Thứ ba, 22/06/2021 05:44 | Điểm tin:

Tóc Tiên 'chặt chém', chê Trấn Thành và Trường Giang 'mập tràn ghế'

Thứ sáu, 24/07/2020 08:15
Việt BáoTóc Tiên chứng tỏ độ mặn mà khi liên tục quăng miếng, từ “chê” Trấn Thành và Trường Giang mập “tràn cả ghế” đến không ngại “bóc phốt” dàn khách mời là những diễn viên có lối diễn xuất “lố lố” như các thí sinh của "Giọng ải giọng ai".
Quay trở lại sau 4 mùa, Tóc Tiên là ca sĩ khách mời của "Giọng ải giọng ai" tuần này. Trong lần đầu tham gia vào 4 năm trước, Tóc Tiên đã có màn song ca “banh nóc” cùng nữ DJ vô cùng nóng bỏng trong ca khúc “Ngày mai”. Trong lần trở lại với chương trình lần này, Tóc Tiên quyết tâm không tiếp tục “xui” chọn nhầm thí sinh hát dở mà sẽ mang lại chiến thắng vẻ vang.
Bị Trấn Thành và Trường Giang "cà khịa", nhắc lại “quá khứ đau thương” trong mùa đầu cô tham gia và “đe dọa” một kết cục không mấy khả quan trong lần xuất hiện này. Tóc Tiên liền lên tiếng "phản pháo", chê Trấn Thành và Trường Giang mập “tràn cả ghế”. Không những vậy, nữ ca sĩ "Hôm nay tôi cô đơn quá" còn khiến cả trường quay ngập tràn tiếng cười khi ngại “bóc phốt” dàn khách mời là những diễn viên có lối diễn xuất “lố lố” như các thí sinh của chương trình. 
Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa đều phải e dè trước những màn "phản dame" của Tóc Tiên.
Ngoài Tóc Tiên, tập 5 "Giọng ải giọng ai" còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Vũ Cát Tường, diễn viên Puka và Streamer Cris Phan. Đặc biệt, 7 thí sinh ở "Giọng ải giọng ai" tuần này điều được Ê-kíp che chắn khá kĩ càng.
Các thí sinh đều được chương trình "che chắn kĩ càng".

Điều này khiến Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa và dàn khách mời hoài nghi những thí sinh này là những người quen, đồng nghiệp của các ban bình luận. Trấn Thành liên tục phỏng đoán một trong số thí sinh nhìn rất giống BB Trần, Hải Triều và Thuận Nguyễn.

Puka và Tóc Tiên thì khẳng định thí sinh của chương trình không ai khác chính là Nhà thiết kế nổi tiếng Chung Thanh Phong. Tập 5 "Giọng ải giọng ai" được phát sóng vào ngày 26/7/2020 trên kênh HTV7.

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.