Thứ Sáu, 23/04/2021, 00:02 (GMT+7) | Điểm tin:

Tiếp xúc với nhiều người về từ Đà Nẵng, diễn viên Thu Quỳnh tự cách ly

Thứ Ba, 04/08/2020, 22:10 (GMT+7)
Hai mẹ con nữ diễn viên Thu Quỳnh đang tự cách ly ở nhà và chờ tới lượt được xét nghiệm Covid-19.

Thu Quỳnh cho hay, cô và con trai tiếp xúc với 7 người từ Đà Nẵng trở về trong khoảng thời gian từ 13 - 23/7. Mặc dù cả gia đình nữ diễn viên đã khai báo y tế tại phường nơi cư trú, những người đi Đà Nẵng về cũng nhận kết quả âm tính với Covid-19 nhưng hai mẹ con cô vẫn tự nguyện cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày.

Hai mẹ con Thu Quỳnh cũng đã đăng ký xét nghiệm Covid-19 nhưng chưa đến lượt.

tiep xuc voi nhieu nguoi ve tu da nang, thu quynh tu cach ly hinh 1
Hai mẹ con diễn viên Thu Quỳnh

Sau khi chia sẻ việc tự nguyện cách ly tại nhà, Thu Quỳnh nhắn nhủ người hâm mộ:"Khai báo y tế hay đi xét nghiệm Covid-19 không phải là cái gì quá khủng khiếp, khai báo kịp thời, trung thực là ý thức và trách nhiệm của mỗi người. Nếu âm tính, chúng ta yên tâm. Còn nếu dương tính thì chúng ta được chữa trị sớm và không làm lây lan thêm dịch bệnh cho những người xung quanh" - Thu Quỳnh.

Trước đó, nữ diễn viên cũng viết lời nguyện cầu: "Thương lắm Đà Nẵng ơi. Mong bình yên đến với mọi người, gia đình và cả tôi nữa".

Vào hồi tháng 4 vừa qua, Thu Quỳnh tham gia bộ phim Những ngày không thể quên với nội dung tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19. Thời điểm đó, nữ diễn viên phải gửi con về nhà ông bà ngoại rồi tiếp đến là nhà chồng cũ để đi đóng phim. 

Thu Quỳnh cho hay, mặc dù hai mẹ con ở chỉ cách nhau 5 năm chạy xe nhưng cả hai chỉ có thể gặp nhau mỗi ngày qua Facetime. Nữ diễn viên muốn giữ an toàn tuyệt đối cho con.

No data was load in this action.
No data was load in this action.