Sơn Tùng M-TP tiết lộ đã sống trong MV mới bằng sự hồn nhiên tuổi 18

Đăng Hoài | 03/07/2020, 06:28

Sau trailer và poster MV "Có chắc yêu là đây", tối ngày 1/7, Sơn Tùng M-TP đã hé lộ một phần lời bài hát trước thềm phát hành sản phẩm chính thức.

Lyrics "Có chắc yêu là đây" có ca từ ngọt ngào, dịu dàng tựa như tâm tư của một chàng trai đang đắm chìm trong tình yêu. Nội dung bài hát khai thác cảm giác rụt rè và bối rối của chàng trai khi không chắc chắn liệu cô gái ấy có hiểu được tấm lòng của mình. 

Một phần lyric "Có chắc yêu là đây".

"Có chắc yêu là đây" vẫn mang đúng phong cách viết lời bài hát của Sơn Tùng M-TP từ trước đến nay: giàu tính biểu cảm, nhiều hình ảnh so sánh và ca từ được trau chuốt kỹ càng, đậm chất thơ. Ca khúc thuộc thể loại R&B, hip-hop trẻ trung, hiện đại kết hợp cùng phần rap “cộp mác M-TP”. 

Poster MV "Có chắc yêu là đây".

“Sau khi xem xong SKY TOUR Movie, tôi có cảm xúc và phiêu được một giai điệu. Câu hát đầu tiên tôi viết là “Có chắc yêu là đây” và tự nhiên muốn dành tặng ca khúc này cho khán giả. Tôi nghĩ từ “yêu" đang rất cần thiết trong giai đoạn Covid-19, khi chúng ta phải chống chọi với dịch bệnh và mọi người bị xoay quanh những thông tin tiêu cực. Tôi hy vọng mọi người hãy cùng nghe thứ âm thanh chứa đựng tình yêu tích cực bên trong ca khúc này. Âm nhạc không có biên giới và khoảng cách nào cả. Tôi mong âm nhạc sẽ khiến chúng ta quên đi những điều tiêu cực để thấy cuộc đời màu hồng hơn. Mọi người sẽ cùng nhau tự tin và mạnh mẽ, kiên cường hơn để bắt đầu lại năm 2020” - Sơn Tùng M-TP chia sẻ về cảm hứng sáng tác.

Không chỉ vậy, Sơn Tùng M-TP chính thức xác nhận MV "Có chắc yêu là đây" sẽ là sản phẩm mang màu sắc ngọt ngào, tích cực. “Lần đầu tiên, mọi người thấy một Sơn Tùng dễ thương đến thế. Tôi rất ít khi đóng vai dễ thương trong các MV của mình. Ngay cả “Nơi này có anh" cũng không thể ngọt ngào bằng MV “Có chắc yêu là đây”. Ở MV này, tôi đã thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi”. 

Không chỉ hé lộ một phần lời bài hát "Có chắc yêu là đây", Sơn Tùng M-TP cũng chính thức chia sẻ link mua trước bản audio trên ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Apple Music.

Hiện tại, trailer MV "Có chắc yêu là đây" đã đạt được gần 6 triệu lượt xem và giữ vị trí #2 Top Trending của YouTube Việt Nam sau 3 ngày ra mắt.

Song song đó, các hoạt động quảng bá cho sản phẩm âm nhạc “Có Chắc Yêu Là Đây” đã được công ty M-TP Entertainment thực hiện ở các tỉnh, thành phố lớn. 
Sơn Tùng M-TP đã phủ những sắc màu pastel ngọt ngào của "Có chắc yêu là đây" lên hàng loạt xe công nghệ tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Huế, Hải Phòng.
Quảng cáo

Một số bảng LED lớn với hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong MV "Có chắc yêu là đây" cũng xuất hiện tại các địa điểm đẹp như Vòng xoay Phù Đổng Thiên Vương, chợ Bến Thành, ngã tư Cách mạng tháng 8 - Điện Biên Phủ (TP. HCM), tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), hay chợ Cồn (Đà Nẵng)...

Đà Nẵng.
Hà Nội.
TP.HCM - Đường Cách Mạng Tháng 8.

MV "Có chắc yêu là đây" sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP vào lúc 20:00 ngày 05/07/2020. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sơn Tùng M-TP tiết lộ đã sống trong MV mới bằng sự hồn nhiên tuổi 18
vietnam.vn