Thứ ba, 15/06/2021 18:03 | Điểm tin:

'Quân vương bất diệt' lộ cái kết buồn?

Thứ tư, 29/04/2020 07:32
Nhiều khả năng một cái kết buồn sẽ xảy đến đối với nhân vật Jo Yeong (Woo Do Hwan) trong bộ phim 'Quân vương bất diệt'.
Trong The King: The Eternal Monarch - Quân vương bất diệt, bên cạnh cặp đôi chính là Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và nàng cảnh sát Tae Eul (Kim Go Eun) được khán giả yêu thích thì một cặp đôi khác cũng được rất nhiều "mọt phim" tích cực "đẩy thuyền" đó là Lee Gon và anh chàng cận vệ điển trai Jo Yeong (Woo Do Hwan).

Trong khi khán giả đang rất mong đợi về những màn tương tác của cặp đôi bromance này trong phim thì mới đây, một cảnh quay đã được người hâm mộ ghi lại, trong đó có phân cảnh chàng cận vệ Jo Yeong xả thân mình để đỡ cho Hoàng đế Lee Gon viên đạn từ người chú Lee Rim (Lee Jung Jin).

 

Ngay sau loạt fancam tiết lộ tình tiết Jo Yeong bị bắn vì xả thân cứu Lee Gon, nhiều khán giả không khỏi lo lắng về một cái kết đau lòng dành cho nhân vật phụ này. Thậm chí có người còn tuyên bố sẽ bỏ phim vì không muốn thấy một cái kết ngược y hệt bộ phim Crash Landing On You từng làm đối với nhân vật phụ - "thánh lừa đảo" Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun).

 

Cận vệ Jo Yeong và Hoàng đế Lee Gon.

Biên kịch Kim Eun Sook sẽ "bẻ lái" như thế nào đối với nhân vật Jo Yeong? Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của Quân vương bất diệt phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.