Nữ ca sĩ 9X chết vì nghiện rượu

3 tháng sau khi Cady Groves qua đời, nguyên nhân cái chết đột ngột của cô đã được sáng tỏ...

Nữ ca sĩ nhạc đồng quê 30 tuổi Cady Groves được người bạn sống cùng nhà phát hiện khi đã chết tại nhà riêng ở Nashville, Tennessee, Mỹ hồi đầu tháng 5 vừa qua.

3 tháng sau khi Cady Groves đột ngột qua đời, nguyên nhân cái chết của cô mới được làm sáng tỏ. Theo báo cáo của văn phòng giám định y khoa quận Davidson thì việc lạm dụng ethanol mãn tính là nguyên nhân gây tử vong đối với Cady Groves. Groves cũng bị xơ gan và viêm tụy mãn tính nặng, theo tờ The Sun đưa tin.

Nữ ca sĩ 9X chết vì nghiện rượu - 1

Khám nghiệm hiện trường thời điểm Cady Groves qua đời, nhà chức trách khẳng định nạn nhân có dấu hiệu sử dụng rượu tại hiện trường. Báo cáo sau đó của nhân viên điều tra cho biết nồng độ cồn trong máu của nữ ca sĩ là 0,01 - một lượng không quá lớn.

Nữ ca sĩ nổi tiếng với bản hit This Little Girl từng mất hai người anh em của mình do dùng chất gây nghiện quá liều.

Khi Cady Groves qua đời, anh trai cô đã thông báo tin tức về cái chết của em mình trên trang cá nhân Twitter, người này viết: "Giám định viên y tế đã hoàn tất việc khám nghiệm tử thi và không có dấu hiệu cho thấy Cody tự sát. Nói một cách đơn giản, Cady Groves chết vì những nguyên nhân tự nhiên."

Anh trai của Cady nói thêm, trước khi chết, nữ ca sĩ đang lên kế hoạch để phát hành album mới của mình. "Trong cuộc trò chuyện mới nhất của chúng tôi, hầu hết đều là những câu nói đùa dí dỏm, Cady gửi cho tôi các bài hát mới để tôi nhận xét."

Cady Groves từng đi lưu diễn với nhóm nhạc nổi tiếng Good Charlotte, gần đây cô đã ký hợp đồng với hãng đĩa Thirty Tigers. "Những người thân thiết nhất với Cady muốn mọi người biết rằng cô ấy yêu âm nhạc, tiếng cười, nấu ăn, bánh tacos và đặc biệt là gia đình. Mất đi cô ấy là tổn thất to lớn với chúng tôi," bạn bè của nữ ca sĩ chia sẻ.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Khoảng khắc Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam diện áo tắm catwalk
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều