Nicole Scherzinger đón sinh nhật bên bạn trai kém 7 tuổi

01/07/2020, 20:15

Mới đây, ca sĩ Nicole Scherzinger đã có buổi tiệc mừng sinh nhật lãng mạn bên bạn trai kém 7 tuổi Thom Evans tại Bồ Đào Nha.

Nicole Scherzinger đón sinh nhật bên bạn trai kém 7 tuổi - 1
Nicole Scherzinger tình tứ bên bạn trai Thom Evans trong kỳ nghỉ gần đây tại Bồ Đào Nha. Cặp tình nhân tới đây nghỉ mát mừng sinh nhật lần thứ 42 của Nicole Scherzinger.
Nicole Scherzinger đón sinh nhật bên bạn trai kém 7 tuổi - 2
Ca sĩ người Mỹ xinh đẹp và bốc lửa cùng bạn trai ăn trưa tại vườn nho. Nicole đã có một ngày sinh nhật ấm áp và ngọt ngào bên bạn trai kém 7 tuổi.
Nicole Scherzinger đón sinh nhật bên bạn trai kém 7 tuổi - 3
Nicole Scherzinger và Thom Evans hẹn hò được gần 1 năm và rất gắn bó. Ca sĩ người Mỹ đã gặp gỡ gia đình bạn trai của mình.
Nicole Scherzinger đón sinh nhật bên bạn trai kém 7 tuổi - 4
Thom Evans đưa bạn gái xinh đẹp gặp gỡ bố mẹ của mình. Thom không mấy nổi tiếng và giàu có - nhất là so với bạn gái Nicole.
Nicole Scherzinger đón sinh nhật bên bạn trai kém 7 tuổi - 5
Nicole Scherzinger vốn chỉ yêu những người kém tuổi trong quá khứ. Danh sách bạn trai của cô có tay đua công thức 1 Lewis Hamilton, tay vợt Grigor Dimitrov.
Nicole Scherzinger đón sinh nhật bên bạn trai kém 7 tuổi - 6
Trái với vẻ ngoài bốc lửa, Nicole Scherzinger chia sẻ cô thích cuộc sống bình yên và giản dị.
Nicole Scherzinger đón sinh nhật bên bạn trai kém 7 tuổi - 7
Ca sĩ da nâu nói, khao khát lớn nhất của cô là có một tổ ấm đúng nghĩa. Thời gian qua, bận rộn với vai trò giám khảo X Factor Anh quốc, Nicole Scherzinger hầu như định cư tại Anh. Trước khi hẹn hò với Thom, Nicole Scherzinger thừa nhận cô sống rất cô đơn tại xứ sương mù.
Nicole Scherzinger đón sinh nhật bên bạn trai kém 7 tuổi - 8
Người đẹp 42 tuổi muốn sớm có con và sau đó sống cuộc sống ẩn dật tại một vùng biển, ví dụ như Hawaii - quê hương của cô. 
 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nicole Scherzinger đón sinh nhật bên bạn trai kém 7 tuổi