Nhật Kim Anh chia sẻ ẩn ý trong vụ tranh chấp nuôi con với chồng cũ

Nhật Kim Anh cho rằng đàn ông chỉ yêu con qua lời nói, trong khi người phụ nữ có thể hy sinh tất cả vì con mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên – ca sĩ Nhật Kim Anh chia sẻ một bài viết được cô sưu tầm nói về tình mẫu tử. Bài viết như nói hộ nỗi lòng của Nhật Kim Anh ở thời điểm hiện tại. Thông qua bài viết, nữ ca sĩ muốn mọi người hiểu được tình cảm của mình dành cho con trai.

Nội dung bài đăng của Nhật Kim Anh như sau: “Sinh ra một đứa con, phụ nữ gần như đã hy sinh cả cuộc đời. Còn đàn ông, chỉ thêm mà chẳng phải lo mất mát. Có lẽ vì vậy mà phụ nữ yêu con hơn bản thân mình, còn đàn ông chỉ yêu con qua lời nói. Vì con phụ nữ dừng bước lại trước những phù hoa cám dỗ nhưng lại đủ dũng khí để đập tan mọi vất vả, chông gai. Còn đàn ông chỉ nhớ đến con khi họ đã tan những cuộc vui bên ngoài, khi bạn bè họ đã vùi đầu trong chăn êm nệm ấm…

nhat kim anh chia se an y trong vu tranh chap nuoi con voi chong cu hinh 1
Nhật Kim Anh và con trai.

Phụ nữ yêu con bằng những đêm thức trắng khi con ốm, bằng những cái ôm thật chặt trong đêm mưa gió khi chỉ có một mẹ, một con. Đàn ông yêu con bằng những cái hôn bên má khi con đã ngủ say, cái hôn ám đầy mùi rượu bia sau những cơn say thâu đêm suốt sáng. Phụ nữ yêu con bằng những vết rạn chằng chịt trên cơ thể sau 10 tháng mang thai, bằng cơn đau xé nát thịt da khi con cất tiếng khóc chào đời. Còn đàn ông yêu con bằng cái họ trong tờ giấy khai sinh mỏng manh”.

Nhật Kim Anh cho biết thêm: “Dĩ nhiên không phải đàn ông nào cũng thế, nhưng cũng thế thì rất nhiều. Còn số không như thế chỉ là số hiếm mà thôi”. Bài viết của Nhật Kim Anh sau khi đăng tải lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là những người phụ nữ. Họ đồng tình với quan điểm của nữ diễn viên khi cho rằng “tình mẫu tử là vô cùng thiêng liêng, cao đẹp và đàn ông thường chỉ yêu con qua lời nói”.

Thời gian qua, Nhật Kim Anh gây chú ý vì chuyện tranh chấp nuôi con sau ly hôn với chồng cũ Bửu Lộc. Phía Viện Kiểm sát cho rằng Nhật Kim Anh là nghệ sĩ, thường xuyên đi lưu diễn nhiều nơi, làm ảnh hưởng đến tâm lý của con trai nên đề nghị để Bửu Lộc tiếp tục nuôi bé.

Nữ diễn viên sinh năm 1985 khẳng định nếu được toàn quyền nuôi dưỡng, cô sẽ dừng ca hát, đóng phim để có thể chăm sóc con trai một cách tốt nhất. Ngoài ra, Nhật Kim Anh khẳng định Bửu Lộc chỉ là người trực tiếp nuôi con trên giấy tờ. Thực chất, ông bà nội mới là người trực tiếp chăm sóc con trai cô.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nghệ sĩ Lê Giang trầm trồ khi phát hiện xe ôtô đính toàn kim cương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều