Thứ Hai, 10/05/2021, 15:44 (GMT+7) | Điểm tin:

Nhan sắc hoàn hảo và gợi cảm của “mỹ nhân ngư” Trương Vũ Kỳ

Thứ Bảy, 29/08/2020, 07:46 (GMT+7)
Trương Vũ Kỳ là cái tên hot trên mạng xã hội Trung Quốc khi tham gia chương trình truyền hình thực tế “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng”. Dáng vóc nóng bỏng của mỹ nhân U40 khiến người hâm mộ không thể rời mắt.

Trương Vũ Kỳ, sinh năm 1986, bắt đầu tham gia làng giải trí vào năm 16 tuổi khi xuất hiện trong một video quảng cáo thức ăn nhanh. Vẻ đẹp trong sáng, gương mặt thanh tú đậm chất Á đông, cô nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của “vua hài” Châu Tinh Trì.

Bộ phim “Trường Giang số 7” đã giúp cô nổi danh trong làng giải trí. Vớí sự hỗ trợ của Châu Tinh Trì, Trương Vũ Kỳ nhanh chóng vươn lên vị trí ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ.

Nhan sắc hoàn hảo và gợi cảm của “mỹ nhân ngư” Trương Vũ Kỳ - 1

Trương Vũ Kỳ là mỹ nhân được Châu Tinh Trì phát hiện và đưa tới vị trí ngôi sao. 

Nhan sắc hoàn hảo và gợi cảm của “mỹ nhân ngư” Trương Vũ Kỳ - 2

Cô được so sánh với Song Hye Kyo phiên bản gợi cảm. 

Trương Vũ Kỳ còn được so sánh với Song Hye Kyo - mỹ nhân nổi tiếng Hàn Quốc nhưng được đánh giá cao vì sở hữu thân hình nóng bỏng. Chuyện tình với đạo diễn lớn tuổi Vương Toàn An khiến Trương Vũ Kỳ bị Châu Tinh Trì nổi giận, hủy bỏ hợp đồng, kiện cô ra tòa. Mối quan hệ giữa cô và Châu Tinh Trì chỉ được hàn gắn vào năm 2016 khi ông đề nghị cô tham gia “Mỹ nhân ngư”.

Xinh đẹp và nổi tiếng nhưng tình duyên của Trương Vũ Kỳ rất lận đận. Sau hai cuộc hôn nhân ngắn ngủi với đạo diễn Vương Toàn An và doanh nhân Viên Ba Nguyên, cô quyết định ly hôn và tập trung nuôi con gái. Hiện tại, Trương Vũ Kỳ được cho rằng đang sống cùng bạn trai doanh nhân Trương Tiền Hào.

Nhan sắc hoàn hảo và gợi cảm của “mỹ nhân ngư” Trương Vũ Kỳ - 3

Trương Vũ Kỳ ly hôn người chồng thứ hai vào năm 2018. 

Vài năm trở lại đây, cô chuyển hướng từ đóng phim sang các show truyền hình thực tế để duy trì danh tiếng và thu nhập. Show “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” là một trong những chương trình thành công nhất mà Trương Vũ Kỳ tham gia. “Bà mẹ một con” nỗ lực thể hiện khả năng ca hát và nhảy múa trong chương trình cùng Chung Lệ Đề, Huỳnh Thánh Y, Bạch Băng, Vương Lệ Khôn...

Ngoại hình của cô trở thành từ khóa nóng trên các trang tin, mạng xã hội và công cụ tìm kiếm ở Trung Quốc. Trong chương trình phát sóng tối 27/8, Trương Vũ Kỳ hoá thân thành một cô dâu xinh đẹp. Không ít khán giả nhận định, thân hình bốc lửa và trẻ trung của Trương Vũ Kỳ hiện tại còn quyến rũ hơn thời con gái. Sự tự tin và phong thái của Trương Vũ Kỳ vẫn giúp cô ghi điểm với người hâm mộ mặc dù khả năng ca hát và vũ đạo của ngôi sao “Mỹ nhân ngư” không được đánh giá quá cao.

Nhan sắc hoàn hảo và gợi cảm của “mỹ nhân ngư” Trương Vũ Kỳ - 4

Trương Vũ Kỳ gây ấn tượng mạnh mẽ khi tham gia show truyền hình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" (năm 2020). 

Nhan sắc hoàn hảo và gợi cảm của “mỹ nhân ngư” Trương Vũ Kỳ - 5
Nhan sắc hoàn hảo và gợi cảm của “mỹ nhân ngư” Trương Vũ Kỳ - 6

Trong đêm chung kết, cô hoá thân thành một cô dâu xinh đẹp và gợi cảm. 

Nhan sắc hoàn hảo và gợi cảm của “mỹ nhân ngư” Trương Vũ Kỳ - 7
Nhan sắc hoàn hảo và gợi cảm của “mỹ nhân ngư” Trương Vũ Kỳ - 8

Sắc vóc của mỹ nhân 34 tuổi là điều khiến người hâm mộ bàn tán nhiều nhất. 

Nhan sắc hoàn hảo và gợi cảm của “mỹ nhân ngư” Trương Vũ Kỳ - 9
Nhan sắc hoàn hảo và gợi cảm của “mỹ nhân ngư” Trương Vũ Kỳ - 10

Khả năng ca hát và vũ đạo không xuất sắc nhưng dáng vóc gợi cảm và bốc lửa của Trương Vũ Kỳ giúp cô có một lượng fan không nhỏ từ chương trình. 

Nhan sắc hoàn hảo và gợi cảm của “mỹ nhân ngư” Trương Vũ Kỳ - 11
Nhan sắc hoàn hảo và gợi cảm của “mỹ nhân ngư” Trương Vũ Kỳ - 12

Nhan sắc nóng bỏng của "bà mẹ một con" Trương Vũ Kỳ

Trương Vũ Kỳ