Thứ bảy, 12/06/2021 18:45 | Điểm tin:

Nhá hàng sản phẩm về Mẹ của Đông Nhi khiến người xem phải ngậm ngùi

Thứ năm, 07/05/2020 07:00
Việt BáoSau khi công bố dự án Khi Con Là Mẹ sẽ ra mắt vào lúc 20h00 ngày 8/5 nhân Ngày Của Mẹ và cũng là sản phẩm kỉ niệm khi lên chức mẹ, Đông Nhi vừa hé lộ teaser và bộ poster của MV khiến khán giả vô cùng háo hức.

Trong đoạn teaser dài gần 40 giây giúp khán giả có thể phần nào đoán được câu chuyện sẽ được truyền tải trong MV "Khi con là mẹ". Đó là hành trình Đông Nhi từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành, kết hôn và làm mẹ lúc nào cũng có sự xuất hiện của đấng sinh thành bên cạnh.

Với tài kể chuyện của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, khán giả đang chờ đợi những lát cắt ở từng giai đoạn sẽ chứa đựng câu chuyện cảm xúc đến mức nào. Đặc biệt nhất là ở giai đoạn Đông Nhi 18 tuổi đến khi Đông Nhi 31 tuổi đã thành công, kết hôn và thấu hiểu cảm xúc, cọng dây tình cảm thiêng liêng khi đang mang trong mình hình hài mới. 

Ngoài ra, điểm nhấn của đoạn teaser và bộ poster còn là hình ảnh Đông Nhi cùng diễn viên Ngân Quỳnh (vai mẹ Đông Nhi) rơi nước mắt càng khiến khán giả tin rằng sẽ phải chuẩn bị khăn giấy khi xem bản đầy đủ của MV "Khi con là mẹ". Không quá khó khăn để nhận thấy được đó là giọt nước mắt hạnh phúc của người mẹ dành cho con gái của mình.

Trước đó, khi chia sẻ về quá trình từ khi nhận lời thực hiện đến lúc hoàn thành MV "Khi con là mẹ", đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã bất ngờ tiết lộ dự án này được thực hiện vô cùng gấp rút. Vào một ngày đẹp trời, Ông Cao Thắng đã đến gặp đạo diễn để chia sẻ một dự án "làm từ trái tim". Chính thời điểm mà Ông Cao Thắng kể về khoảnh khắc anh nhận được tin vui từ Đông Nhi, anh đã bật khóc trước mặt Kawaii Tuấn Anh trong một quán cà phê, và khoảnh khắc này đã tạo nên một động lực rất lớn cho đạo diễn và cả ekip. Đạo diễn cũng tiết lộ MV "Khi con là mẹ" được thực hiện tại chính tổ ấm của vợ chồng Nhi - Thắng chứ không phải là một phim trường nào khác càng tạo thêm cảm giác ấm áp và gần gũi.

Về phía nhạc sĩ Khắc Hưng, anh cho biết vô cùng bất ngờ khi nghe tin Đông Nhi mang thai em bé đầu lòng từ lời chia sẻ của Ông Cao Thắng vì anh nghĩ việc này đến quá sớm. Chính vì độ máu lửa với nghề của Đông Nhi mà nam nhạc sĩ thể hiện sự bất ngờ này. Tuy nhiên, anh đã khẳng định dù như thế nào, thì Đông Nhi vẫn luôn là một nghệ sĩ sáng tạo và chăm chỉ, cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Khắc Hưng cũng khẳng định đây sẽ là một bản ballad rất đặc biệt, khác với những sáng tác trước đến nay vì anh viết với cảm xúc dành tặng cho mẹ của mình. Nam nhạc sĩ cũng cho biết anh hoàn toàn yên tâm khi giao đứa con tinh thần này cho Đông Nhi vì anh biết nữ ca sĩ sẽ truyền tải trọn vẹn cảm xúc của ca khúc.

Sau khi tạo nên niềm vui khắp showbiz Việt vào những ngày cuối tháng 4 với thông tin đã có em bé được hơn 3 tháng, Đông Nhi vừa tiếp tục mang đến bất ngờ cho khán giả khi thông báo sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, một dự án đặc biệt dành cho những người mẹ nhân Ngày Của Mẹ năm nay. Đây đúng như lời hứa của Đông Nhi dành cho fan và khán giả của mình khi vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc chăm chỉ dù có thêm thiên chức mới.

Hình ảnh tràn đầy niềm vui khi báo tin có em bé của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

MV "Khi con là mẹ" là sản phẩm âm nhạc cá nhân mới nhất của Đông Nhi sau hơn 1 năm rưỡi kể từ album vol.3 và liveshow cùng tên TEN ON TEN kỉ niệm 10 năm ca hát hồi cuối năm 2018. Suốt năm 2019, Đông Nhi dành thời gian nghỉ ngơi và tập trung cho đám cưới, chỉ ra mắt sản phẩm kỉ niệm cùng ông xã Ông Cao Thắng. Chính vì thế, MV mới nhất lần này được khán giả rất chờ đợi.

Ra mắt MV "Khi con là mẹ" ở thời điểm vừa thông báo lên chức mẹ, Đông Nhi mong muốn đây không chỉ là một sản phẩm kỉ niệm, mà lớn hơn đó là lời nhắc cho tất cả chúng ta về Ngày Của Mẹ sắp tới - 10/5/2020, hãy dành những điều tuyệt với nhất cho đấng sinh thành của mình. 

MV "Khi con là mẹ" chính thức ra mắt vào lúc 20h00 ngày 8/5/2020 trên kênh Youtube chính thức của Đông Nhi.