Thứ ba, 15/06/2021 15:00 | Điểm tin:

Ngắm biệt phủ bằng gỗ trên khu đất hàng nghìn m2 của Xuân Bắc

Thứ sáu, 07/05/2021 15:08
Biệt phủ của Xuân Bắc được xây hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, có hiên nhà để thư giãn, cây cối, hoa cỏ được trồng xung quanh nhà tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Xuân Bắc đã có hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí với nhiều vai trò như: Diễn viên, MC, danh hài… Năm 2016, anh được tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Đến thời điểm hiện tại, Xuân Bắc vẫn là cái tên hot, được nhiều người yêu quý. 

Bên cạnh sự nghiệp phát triển, Xuân Bắc còn được ngưỡng mộ khi có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã kém 6 tuổi Nguyễn Hồng Nhung và 3 quý tử. Nam nghệ sĩ còn đang sở hữu một cơ ngơi hoành tráng.

Ngắm biệt phủ bằng gỗ trên khu đất hàng nghìn m2 của Xuân Bắc - 1

Gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc.

Năm 2018, Xuân Bắc từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ đang sở hữu biệt phủ tiền tỷ tại Hà Nội. Có thể thấy, căn biệt phủ của nam diễn viên được xây hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, có hiên nhà để thư giãn, cây cối, hoa cỏ được trồng xung quanh nhà tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
Trước khi sở hữu cơ ngơi này, Xuân Bắc đã có một căn nhà khác ở Hà Nội và từng được nam MC hé lộ trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế hồi năm 2015.
Ngắm biệt phủ bằng gỗ trên khu đất hàng nghìn m2 của Xuân Bắc - 2
Ngắm biệt phủ bằng gỗ trên khu đất hàng nghìn m2 của Xuân Bắc - 3
Ngắm biệt phủ bằng gỗ trên khu đất hàng nghìn m2 của Xuân Bắc - 4

Toàn bộ căn biệt phủ của nhà Xuân Bắc ở Hà Nội.

Bên cạnh đó, Xuân Bắc còn xây dựng một hồ cá koi rộng lớn ngay căn biệt phủ của mình. Ngoài ra, nam diễn viên còn cho người xây dựng nhiều ngôi nhà nhỏ khác xoay quanh nhà lớn. Theo như chia sẻ của Xuân Bắc, ý tưởng này bắt nguồn từ bộ phim mà anh yêu thích Ngôi nhà trên thảo nguyên.

Ngắm biệt phủ bằng gỗ trên khu đất hàng nghìn m2 của Xuân Bắc - 5
Ngắm biệt phủ bằng gỗ trên khu đất hàng nghìn m2 của Xuân Bắc - 6

Hồ cá koi rộng lớn được xây dựng trong biệt phủ của Xuân Bắc.