Thứ Năm, 22/04/2021, 20:23 (GMT+7) | Điểm tin:

Nam diễn viên bị ngất, tưởng là kiệt sức, hóa ra… mắc Covid-19

Thứ Ba, 23/06/2020, 14:20 (GMT+7)
Nam diễn viên hài người Mỹ D.L. Hughley tiết lộ ông đã vừa xét nghiệm dương tính với virus gây bệnh Covid-19 sau khi bất ngờ bị ngất trên sân khấu.

Sự việc xảy ra giữa lúc ông đang biểu diễn tại một câu lạc bộ hài kịch ở thành phố Nashville, bang Tennessee, Mỹ. Nam diễn viên đã cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe của bản thân vào ngày thứ 7 vừa qua.

D.L. Hughley (57 tuổi) đã xuất hiện trong một đoạn video clip tự ghi hình, được thực hiện trong tình trạng khá khỏe khoắn, tỉnh táo. Clip được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của nam diễn viên và được quay từ bên trong một bệnh viện, nơi ông đang được theo dõi điều trị.

D.L. Hughley đã được thực hiện xét nghiệm sau khi bất ngờ bị ngất khi đang biểu diễn một tiết mục tấu hài tại một câu lạc bộ hài kịch ở thành phố Nashville vào buổi tối ngày thứ 6 vừa qua.

Nam diễn viên bị ngất, tưởng là kiệt sức, hóa ra… mắc Covid-19 - 1

Nam diễn viên hài D.L. Hughley

Tình trạng bệnh của D.L. Hughley không nặng nên trong đoạn clip, ông cho biết rằng khi mình thực hiện đoạn clip này cũng là khi ông chuẩn bị được cho ra viện.

Nam diễn viên gửi lời cảm ơn các fan vì đã để lại nhiều lời nhắn gửi động viên và nguyện cầu may mắn cho mình; ngoài ra, ông cũng thể hiện sự hài hước khi giả vờ tỏ ra giận dữ đối với những bạn đồng nghiệp khác đã tranh thủ lúc ông đau ốm để nhắn những điều “chọc tức” ông. D.L. Hughley cho biết hiện tại ông đang được điều trị vì tình trạng suy kiệt sức khỏe và mất nước.

Khi được biết mình mắc Covid-19, D.L. Hughley đã khá sửng sốt bởi ông không có những dấu hiệu điển hình của người bị mắc bệnh: “Tôi không hề có những triệu chứng thường thấy. Tôi không bị khó thở hay hụt hơi, không hề bị ho hay sốt nhẹ. Chỉ có đúng một lần tôi bị ngất đột ngột.

“Vì vậy, bên cạnh những triệu chứng thường thấy có thể xem là dấu hiệu cảnh báo, nếu bạn bất ngờ bị ngất giữa lúc đang làm việc, thì bạn cũng cần… xét nghiệm”.

Nam diễn viên cho biết sau khi được điều trị ngắn ngày tại bệnh viện, ông sẽ quay trở về phòng khách sạn để tự cách ly trong 14 ngày.

Nam diễn viên bị ngất, tưởng là kiệt sức, hóa ra… mắc Covid-19

D.L. Hughley mong các fan hãy luôn giữ cho mình những suy nghĩ tích cực trong giai đoạn khó khăn này, đồng thời ông cũng hy vọng rằng mình sẽ nhanh chóng khỏi bệnh dứt điểm.

Ngay khi nam diễn viên bị ngất trên sân khấu, xe cấp cứu đã được gọi tới để đưa nam diễn viên tới bệnh viện. Thoạt tiên mọi người chỉ nghĩ rằng việc nam diễn viên bị ngất là do kiệt sức, không nghĩ là do ông mắc Covid-19.

Ban đầu, người đại diện của ông đã giải thích với báo chí rằng D.L. Hughley đang bị kiệt sức vì đã có một tuần làm việc bận rộn và phải di chuyển nhiều, ông được giữ lại trong bệnh viện để thực hiện một số bài kiểm tra cần thiết theo yêu cầu của bác sĩ.

Trong lúc biểu diễn trước khi bị ngất, D.L. Hughley đã cảm thấy rất khát nước và phải uống nước giữa chừng, ông cũng cảm thấy khó phát âm hơn bình thường, chỉ một lúc sau khi uống nước, ông liền bị ngất.

Các khán giả có mặt tại buổi biểu diễn đã rất sửng sốt và lo lắng. Sau khi được biết D.L. Hughley mắc Covid-19, câu lạc bộ hài kịch nơi ông biểu diễn đã bị yêu cầu tạm thời đóng cửa để tiến hành khử khuẩn. Nếu không xảy ra đột biến sức khỏe vừa rồi, D.L. Hughley sẽ biểu diễn tại câu lạc bộ này từ ngày thứ 5 tới ngày chủ nhật vừa qua, đều đặn hai show mỗi ngày.