Mỹ Tâm lộ vòng eo thon, chứng minh không mang bầu

'Có em bé là chuyện vui. Nếu mang thai thật, tôi sẽ thông báo ngay chứ không việc gì phải giấu. Tôi có tuổi rồi, muốn có em bé còn không có thì giấu làm gì', Mỹ Tâm nói.

Tối 25/8, như hẹn trước, Mỹ Tâm thông tin về nghi vấn "có thai 4 tháng với đồng nghiệp trẻ". Cô kể, vào hôm 24/8, khi người thợ chụp gửi tấm ảnh hậu trường, cô đã suy nghĩ ngay: Thôi chết, liệu người ta nhìn hình này có đồn mình có bầu không? rồi quên khuấy đi. Đến hôm nay, khi đang họp, ca sĩ được những cộng sự báo tin nghi vấn "Mỹ Tâm mang thai 4 tháng" đã truyền đi khắp mạng xã hội. 

Mỹ Tâm lộ vòng eo, chứng minh không mang bầu

Mỹ Tâm phản hồi tin đồn có thai.

Mỹ Tâm khá khó chịu, phản hồi: "Nếu tôi muốn giấu, không bao giờ mọi người biết được. Với tôi, có em bé là chuyện vui, sao phải giấu? Trước khi dịch bùng phát, tôi vẫn ốm nhưng từ đó đến nay đúng là béo thật. Buổi livestream trước, tôi nhận mình mũm mĩm rồi mà. Tính tôi không thích thanh minh nhưng phải nói một lần, không để nghi án này, nghi án nọ nữa. Nếu có thai, tôi sẽ thông báo liền. Chúng ta đều là người lớn hãy hành xử cho giống người lớn. Tôi có tuổi rồi, muốn có em bé còn không có thì giấu làm gì!".

Mỹ Tâm cũng đề nghị mọi người không làm phiền bạn bè của cô, cụ thể là Mai Tài Phến. Cô nói: "Phến là bạn tôi, các bạn đừng nói thích hay ghét người ta. Tính tôi ai không thích cái gì là tôi làm cho tới luôn! Sắp tới Phến có dự án nào, tôi sẽ tham gia dự án đó. Các bạn càng ghét người ta, tôi sẽ càng thích bạn ấy".

Sau đó, Mỹ Tâm quyết định đứng dậy cởi áo vest, khoe vòng eo, đồng thời thực hiện vài động tác múa bụng gợi cảm để đánh tan tin đồn. Dù vậy, ca sĩ không khỏi lo lắng khi sắp tới còn rất nhiều lời mời đóng phim, chụp ảnh, đại diện nhãn hàng... mà thân hình cô lại kém săn chắc. 

Mỹ Tâm lộ vòng eo, chứng minh không mang bầu

Mỹ Tâm nhảy sexy, khoe vòng eo.

"Vòng eo của tôi hoàn toàn tự nhiên, nếu ăn kiêng còn thon thả hơn. Tôi chuẩn bị ra ca khúc mới mà vì các bạn đồn đoán nên tôi cất lại không ra nữa. Tôi không thích bị nói là tranh thủ mấy chuyện này để phát hành sản phẩm", Mỹ Tâm cho biết. 

Cuối cùng, Mỹ Tâm nhấn mạnh: "Từ nay, ai thắc mắc gì hãy gọi thẳng Mỹ Tâm mà hỏi. Tôi đang ở ẩn, muốn nghỉ dịch một chút thôi cũng không yên. Có thai mà không dám thông báo là không đáng mặt nữ nhi". 

Có fan hỏi: Khi nào thì chị cưới?, Mỹ Tâm nói vui: "Tôi đang trong tâm hồn cô đơn trống trải, có ai cảm thấy gì đó đồng điệu không?". Livestream của Mỹ Tâm có thời điểm đạt 60.000 người xem cùng lúc. 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Show thời trang bikini đặc biệt tại khách sạn 5 sao đẹp nhất nhì Sài Gòn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chợ đen vaccine Covid-19
Chợ đen vaccine Covid-19
PhilippinesCuối tháng 12, Jesse, nhân viên ở một sòng bạc, nhìn thấy tin nhắn về kế hoạch tiêm vaccine Covid-19 của đồng nghiệp người Trung Quốc.

Đọc nhiều