Thứ hai, 21/06/2021 18:25 | Điểm tin:

Mỹ nam 'Nàng Julliet phương Đông' chết do ngã ở nhà vệ sinh

Thứ năm, 17/09/2020 07:01
Nam diễn viên Hoàng Hồng Thăng, mỹ nam phim "Nàng Julliet phương Đông", người yêu đầu tiên của Dương Thừa Lâm qua đời ở tuổi 37 sau khi ngã ở nhà vệ sinh.

Người đại diện của tài tử Đài Loan xác nhận tin tức với truyền thông: "Anh ấy đã ra đi".

Theo Sina, mỹ nam Nàng Julliet phương Đông bị trượt ngã, đập đầu xuống mặt sàn trong nhà vệ sinh. Do không được cấp cứu kịp thời, anh đã tử vong. Thời điểm người thân phát hiện vào sáng 16/9, Hoàng Hồng Thăng ngừng thở, cơ thể lạnh cứng, miệng chảy máu.

Mỹ nam 'Nàng Julliet phương Đông' chết do ngã ở nhà vệ sinh - 1

Hoàng Hồng Thăng qua đời ở tuổi 37.

Theo điều tra sơ bộ của cơ quan chức năng, nam diễn viên đã xả nước tràn trong lúc đang thay quần áo và bị té ngã. Tại hiện trường không tìm thấy chất kích thích hay dấu vết bị đột nhập.

Thông tin sao nam Đài Loan đột ngột qua đời khiến dư luận bàng hoàng. Trả lời báo giới, mối tình đầu của Hoàng Hồng Thăng - Dương Thừa Lâm thể hiện tâm trạng đau thương: "Không lời nào có thể diễn tả hết sự đau đớn của tôi lúc này. Gia đình tôi xem anh ấy như người trong nhà. Tôi không cách nào chấp nhận được sự thật".

Hoàng Hồng Thăng hay còn được biết đến với biệt danh Tiểu Quỷ, sinh năm 1983, là nghệ sĩ đa tài của showbiz Đài Loan. Anh từng tham gia các phim như Nàng Julliet phương Đông, Yêu em sau cơn say, Muốn gặp anh, Hoa dạng nhân gian...