Thứ Ba, 20/04/2021, 23:33 (GMT+7) | Điểm tin:

MC đồng tính tâm sự về trải nghiệm làm cha ở tuổi 53

Thứ Năm, 11/06/2020, 10:33 (GMT+7)
MC truyền hình người Mỹ Anderson Cooper (53 tuổi) tâm sự rằng, ông từng nghĩ việc mình là người đồng tính đồng nghĩa với việc ông không bao giờ có thể trải nghiệm việc làm cha.
MC đồng tính tâm sự về trải nghiệm làm cha ở tuổi 53 - 1

MC truyền hình người Mỹ Anderson Cooper (53 tuổi) tự hào chia sẻ hình ảnh về cậu con trai Wyatt Morgan Cooper.

Giờ đây, Cooper đang hạnh phúc “như sống trong một giấc mơ”. Ông đã chào đón con trai Wyatt Morgan chào đời vào ngày 27/4 năm nay thông qua phương pháp nhờ người mang thai hộ.

Dù Cooper và bạn trai lâu năm Benjamin Maisani đã chia tay năm 2018, và cho tới giờ, hai người cũng không còn gắn bó với nhau về mặt tình cảm nữa, nhưng khi bé trai Wyatt ra đời, hai người đã cùng thống nhất sẽ bên nhau và đóng vai trò phụ huynh, cùng góp công nuôi dưỡng bé Wyatt.

Anderson Cooper là một nhà báo truyền hình nổi tiếng của đài CNN. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí People, ông đã chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của mình và con trai, đồng thời chia sẻ về việc làm cha ở tuổi 53.

Ông Cooper là con trai của nhà thiết kế thời trang quá cố - bà Gloria Vanderbilt. Ông cho biết rằng bản thân đã nhận ra mình đồng tính từ năm 12 tuổi. Cooper đã luôn nghĩ rằng vì mình đồng tính, nên sẽ không bao giờ có thể làm cha, điều đó từng khiến ông đau khổ rất nhiều, giờ đây, khi đã được làm cha, ông cảm thấy như mình đang sống trong mơ.

Việc được làm cha khiến ông có cảm giác cuộc sống của mình hoàn toàn đổi khác, mình như trở thành một con người mới: “Tôi cảm thấy như thể cuộc sống của mình cuối cùng đã thực sự bắt đầu. Tôi bắt đầu tự hỏi mình đang chờ đợi điều gì trong cuộc sống?

“Những yêu thương mà tôi đang cảm nhận thấy rất mới mẻ đối với tôi, không giống như những gì tôi từng trải nghiệm, và đồng thời, những yêu thương ấy cũng rất thân thuộc, gần gũi và đặc biệt, đây là một trải nghiệm siêu việt đối với tôi”.

MC đồng tính tâm sự về trải nghiệm làm cha ở tuổi 53 - 2

Tự tay Cooper chăm sóc cho con trai

Tự tay Cooper chăm sóc cho con trai, ông chia sẻ rằng mình cũng thức dậy vài tiếng một lần vào buổi đêm để chăm sóc con nhỏ mới sinh: “Tôi cảm thấy mệt mỏi về thể chất hơn bất cứ giai đoạn nào trước đây, nhưng tôi sẽ không mong muốn thay đổi bất cứ điều gì trong thực tế hiện tại”.

Việc làm cha cũng khiến ông bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về trách nhiệm của cá nhân và cộng đồng: “Tôi suy nghĩ về tương lai theo cách khác trước. Khi có con, tôi cảm thấy kết nối với những chuyện xảy ra quanh mình hơn, bởi tôi muốn đảm bảo rằng thế giới mà con mình lớn lên là một nơi tốt đẹp hơn. Tôi bất ngờ lo lắng nhiều hơn về tương lai của tất cả chúng ta”.

Việc cùng với bạn trai cũ từng gắn bó 9 năm - Benjamin Maisani (47 tuổi) nuôi lớn con trai chung khiến cả Cooper và Maisani đều mang trong mình nhiều xúc cảm. MC 53 tuổi cho hay: “Tôi có thể rơi nước mắt vì những chuyện mà tôi sẽ không bao giờ khóc trước đây.

“Còn Benjamin, tôi chưa bao giờ thấy anh ấy khóc trước đây, thì giờ Benjamin cũng hay lau nước mắt vì xúc động trước những điều bé nhỏ ở bé Wyatt. Tôi thấy mình trở nên ngồn ngộn xúc cảm, nhưng đó là một điều đẹp đẽ”.

MC đồng tính tâm sự về trải nghiệm làm cha ở tuổi 53 - 3

Cooper cho hay rằng bé Wyatt được đặt theo tên của ông nội

Cooper cho hay rằng bé Wyatt được đặt theo tên của ông nội. Cha của Cooper đã qua đời khi con trai mới lên 10 tuổi, Cooper hy vọng mình sẽ có thể là một người cha tốt giống như những gì ông còn lưu lại trong ký ức về cha mình.

Chia sẻ về sự ra đời của con trai, ông Cooper tâm sự rằng bản thân mang rất nhiều lòng biết ơn: “Tôi biết ơn những người đã hỗ trợ để việc này có thể trở thành sự thật, biết ơn những bác sĩ, y tá và những người đã tham gia vào việc giúp con trai tôi chào đời. Hơn hết thảy, tôi biết ơn người phụ nữ đã mang thai Wyatt và sinh ra bé.

“Đây là phép nhiệm màu mà những người phụ nữ mang thai hộ dành tặng cho những gia đình không thể có con theo cách tự nhiên. Người phụ nữ mang thai Wyatt có gia đình riêng của cô ấy, với một người chồng rất thấu hiểu, tôi rất biết ơn những sự hỗ trợ mà gia đình của cô đã dành cho tôi và Wyatt. Gia đình của tôi thật may mắn vì có gia đình cô xuất hiện trong cuộc sống của chúng tôi”.

MC đồng tính tâm sự về trải nghiệm làm cha ở tuổi 53 - 4

Ông Cooper là con trai của nhà thiết kế thời trang quá cố - bà Gloria Vanderbilt

MC đồng tính tâm sự về trải nghiệm làm cha ở tuổi 53 - 5

Dù Cooper và bạn trai lâu năm Benjamin Maisani đã chia tay năm 2018

MC đồng tính tâm sự về trải nghiệm làm cha ở tuổi 53
Không gian sống của cha con Anderson Cooper

 

Nhan sắc "nghiêng nước, nghiêng thành" của Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất lịch sử

Sở hữu chiều cao 1,88m, Amelia Vega là Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất mọi thời đại. Người đẹp Dominica không chỉ có đôi chân dài miên man mà cô còn sở hữu gương mặt đẹp "nghiêng nước, nghiêng thành".