Thứ Hai, 12/04/2021, 19:38 (GMT+7) | Điểm tin:

Mẫu nhí Helena Jablonski bất ngờ xuất hiện ở tập cuối "Gia đình thông thái"

Thứ Ba, 23/06/2020, 06:05 (GMT+7)
Việt Báo Trong tập cuối "Gia đình thông thái" sắp lên sóng, "Bông hồng lai nhí" Helena bất ngờ xuất hiện tại chương trình. Bên cạnh đó, Sam và Ngô Kiến Huy thể hiện trình catwalk siêu "lầy lội" ngay trên sân khấu khiến khán giả cười ngất.

Sau khoảng thời gian dài nhận được sự yêu thương từ khán giả, chương trình truyền hình "Gia đình thông thái" đã đi đến hồi kết. Ở tập 14 sắp lên sóng, chương trình chào đón 2 đội chơi vô cùng đáng yêu: Đội bé Thiện Nhân - Ba Ngọc Tưởng - Chị Ngọc Khanh và đội bé Helena - Chị Gia Hân - Cháu Gia Bảo.

Đội bé Helena - Chị Gia Hân - Cháu Gia Bảo
Đội bé Thiện Nhân - Ba Ngọc Tưởng - Chị Ngọc Khanh

Trong đó, bé Helena Jablonski được biết đến như một "hiện tượng" vì gương mặt xinh không góc chết. Đặc biệt, "Bông hồng lai nhí" này còn gây ấn tượng mạnh khi tham gia cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Xuất hiện tại chương trình tuần này, Helena thể hiện tài năng catwalk siêu thần thái khiến Sam lẫn Ngô Kiến Huy thích mê.

Bé Helena trình diễn catwalk siêu thần thái 

Không những thế, cô bé còn khiến Sam "ghen tỵ" vì quá xinh đẹp, góp phần tạo nên màn "bóc phốt" nhau đầy hài hước của Sam và Ngô Kiến Huy. Sam tự thừa nhận lúc nhỏ mình xinh đẹp y chang bé Helena. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy liền cho rằng nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 bị "ảo tưởng" khi thấy bé gái nào xinh đẹp là tự nhận mình đẹp giống như vậy.

Không để đàn anh mình "bóc phốt" dễ dàng, nữ diễn viên tài năng Sam chớp lấy cơ hội "phản dame" khi Ngô Kiến Huy mong ước mình sở hữu chiều cao lý tưởng được như bé Gia Bảo. Sam cho rằng giọng ca "Truyền thái y" đang "mơ" vì điều đó không thực tế và chẳng thể thành hiện thực được. Cả hai đội chơi lẫn khán giả có cơ hội cười "lên bờ xuống ruộng" trước màn chặt chém dễ thương này.

Sam và Ngô Kiến Huy cùng màn "chặt chém" hài hước, đáng yêu

 

Chưa dừng ở đó, để "góp vui" cho tập cuối "Gia đình thông thái", Sam lẫn Ngô Kiến Huy không ngại thể hiện trình catwalk trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, phần trình diễn của cả 2 chỉ dừng ở mức "mua vui" vì quá lầy lội. Sam và Ngô Kiến Huy thừa nhận cả hai không chuyên về lĩnh vực này, song thần thái sẽ "che lấp" và quyết định hết tất cả.

 

Màn catwalk "lầy lội" của Sam và Ngô Kiến Huy

Đầy tiếng cười và bất ngờ, đừng bỏ lỡ tập cuối của Gia đình thông thái", được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư ngày 24/6/2020 trên kênh HTV7.

6 hoa hậu đầu tiên tới Mỹ dự Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Lịch trình dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã được công bố, những thí sinh đầu tiên đã lên đường sớm sang Mỹ để dự thi. Hoa hậu Khánh Vân hiện vẫn chưa công bố ngày khởi hành.