Thứ Bảy, 08/05/2021, 06:30 (GMT+7) | Điểm tin:

LK - Lil'Shady - BigDaddy - Datmaniac diện đồ "chất chơi" đi tìm rapper tài năng

Thứ Ba, 14/07/2020, 14:23 (GMT+7)
Việt Báo Tại buổi ghi hình "King Of Rap 2020" tại TP.HCM, 4 rapper nổi tiếng gây ấn tượng bởi gu thời trang "ngầu đậm chất rap". Ngoài ra, "King Of Rap 2020" hứa hẹn sẽ có các phần trình diễn hấp dẫn, độc đáo từ các thí sinh trên sân khấu tuyệt đỉnh của chương trình.

Trải qua vòng tuyển sinh trực tiếp tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội, các thí sinh được chọn cùng Top 20 vượt qua vòng thi online bước lên sân khấu vòng ghi hình. Bộ tứ quyền lực sẽ tiếp tục lắng nghe các phần thi trình diễn để đánh giá, lựa chọn những ứng viên tài năng nhất. 

Hàng ghế giám khảo: Lil'Shady - LK - BigDaddy - Datmaniac

Với kinh nghiệm, tên tuổi và khả năng tạo hit, 4 rapper tên tuổi của "King Of Rap" sẽ huấn luyện, dẫn dắt các tài năng âm nhạc tiến xa trên con đường trở thành một rapper hàng đầu. 

Xuất hiện tại buổi quay hình, 4 rapper tiếp tục gây ấn tượng bởi gu thời trang "cực chất", ai cũng có một phong cách riêng và cố gắng đi tìm ra những thế hệ rapper tương lai.

Cùng theo đuổi dòng nhạc rap nhưng 4 rapper đều có những màu sắc khác nhau, mỗi người sẽ có những quan điểm sống và âm nhạc riêng biệt. Điều khán giả mong chờ là họ sẽ mang đến "King Of Rap" những bất ngờ gì, liệu rằng với kinh nghiệm và sức ảnh hưởng của mình có tạo nên những điều đặc biệt chỉ có ở chương trình.

Datmaniac chia sẻ: "Đây là một cuộc thi có quy mô cuộc thi lớn trên cả nước. Vì vậy, Đạt mong đợi có thể tìm được nhiều rapper trẻ tài năng và giúp nhạc rap ngày càng bước ra ánh sáng, được tiếp cận đến mọi người rộng rãi hơn và nhận được nhiều sự quan tâm hơn bởi các bạn trẻ. Đặc biệt là giúp khán giả hiểu thêm về cách thức để sáng tác ra một bài nhạc rap là như thế nào". Ngoài ra, anh còn cho biết tiêu chí chọn thí sinh của mình là "thí sinh dám thể hiện “cái tôi” trong các sáng tác, hiểu và thật sự có niềm đam mê với rap".

"Chú Ba" Datmaniac
"Đàn anh" LK

Riêng LK là "đàn anh" khi ngồi ghế nóng anh chia sẻ cũng gặp chút áp lực vì các bạn trẻ bây giờ rất giỏi nhưng biết đâu sau chương trình "King Of Rap 2020", nam rapper cũng sẽ học hỏi được các huấn luyện viên “đàn em” cùng các bạn thí sinh.