Thứ năm, 24/06/2021 13:13 | Điểm tin:

Kylie Jenner bốc lửa trong kỳ nghỉ ở sa mạc

Thứ ba, 07/07/2020 12:37
Người đẹp siêu giàu Kylie Jenner liên tục tung ảnh gợi cảm trong kỳ nghỉ mới đây tại sa mạc ở Utah, Mỹ.
Kylie Jenner bốc lửa trong kỳ nghỉ ở sa mạc - 1
Kylie Jenner chia sẻ hình ảnh quyến rũ tỏng kỳ nghỉ mới đây tại vùng sa mạc ở Canyon, Utah, Mỹ. Người đẹp 23 tuổi cho biết, cô rất thích phong cảnh nơi này.
Kylie Jenner bốc lửa trong kỳ nghỉ ở sa mạc - 2
Thời gian gần đây, vì dịch bệnh, Kylie Jenner hiếm khi đi du lịch và nếu có đi thì cô chỉ đi du lịch trong nước. Bà mẹ 23 tuổi cũng luôn mang theo con gái cưng trong các chuyến đi của mình.
Kylie Jenner bốc lửa trong kỳ nghỉ ở sa mạc - 3
Sở hữu lượng fans khủng trên trang Instagram cá nhân với hơn 184 triệu lượt theo dõi, các bức ảnh của Kylie Jenner khi đăng tải luôn nhận hàng triệu lượt "thích" từ người hâm mộ.
Kylie Jenner bốc lửa trong kỳ nghỉ ở sa mạc - 4
Kylie Jenner hiện là một trong những doanh nhân 9X thành công nhất nước Mỹ. Cô kiếm bộn tiền từ thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình, khối tài sản của cô ước chừng là 900 triệu USD.
Kylie Jenner bốc lửa trong kỳ nghỉ ở sa mạc - 5
Tạp chí Forbes từng ước chừng khối tài sản của người đẹp là 1 tỷ USD và gọi cô là tỷ phú nhưng gần đây Forbes đã tước danh hiệu này của Kylie Jenner và tuyên bố cô khai khống số liệu thu nhập.
Kylie Jenner bốc lửa trong kỳ nghỉ ở sa mạc - 6
Kylie Jenner tức giận trước những cáo buộc này, cô cho biết, cá nhân cô chưa bao giờ cần bất cứ danh phong hay tước hiệu nào. 
Kylie Jenner bốc lửa trong kỳ nghỉ ở sa mạc - 7
Ở tuổi 23, sở hữu khối tài sản khủng, Kylie Jenner có cuộc sống xa hoa ngập tràn trong đồ hiệu, kim cương... 
Kylie Jenner bốc lửa trong kỳ nghỉ ở sa mạc - 8
Mới đây nhất, Kylie Jenner đã chi tiền khủng mua máy bay riêng, ngoài ra cô còn chi 36,5 triệu USD tậu một biệt thư hoành tráng như khu nghỉ tại Mỹ.