Thứ Ba, 02/03/2021, 09:34 (GMT+7) | Điểm tin:

Hồng Ngọc khẳng định “bình an là hạnh phúc” sau vụ nổ nồi xông hơi

Thứ Bảy, 16/05/2020, 10:17 (GMT+7)
Trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc đã lên tiếng khẳng định "bình an là hạnh phúc" sau vụ nổ nồi xông hơi vừa qua khiến nhiều người lo lắng.

Cách đây một tuần, ca sĩ Hồng Ngọc đã thông báo huỷ buổi biểu diễn trực tuyến tại Mỹ do cô gặp sự cố bị bỏng vì nổ nồi xông hơi. Thông tin này khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ của cô lo lắng và cầu mong nữ ca sĩ sớm bình phục.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồng Ngọc bất ngờ đăng tải hình ảnh xinh đẹp của bản thân kèm dòng chú thích, "Bình an là hạnh phúc" cùng biểu tượng trái tim ngọt ngào.

hong ngoc khang dinh
Ca sĩ Hồng Ngọc

Chưa dừng lại ở đó, cô còn tiếp tục cập nhật tình trạng sức khỏe của mình cũng như gửi lời cảm ơn đến mọi người. Giọng ca "Mắt nai cha cha cha" viết, "Đúng một tuần trôi qua khi biến cố đến với mình. Quá nhiều sự hỏi thăm chia sẻ và động viên, hôm nay Ngọc đã xem rồi đọc hết những tin nhắn và comments của mọi người thật sự không cầm được nước mắt, mọi người thương Ngọc quá. Tạ ơn Chúa và cảm ơn tất cả mọi người Ngọc đã hồi phục, hiện giờ Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục, mọi người yên tâm nhé...

Ngọc biết nhờ những lời cầu nguyện của mọi người mà Ngọc đã vượt qua, trân trọng lắm, trân quí lắm, xin phép cho Ngọc ít thời gian khi Ngọc khoẻ hơn Ngọc sẽ trả lời hết những tin nhắn và comments của mọi người nha. Thương quý và trân trọng".

Trước đó, Hồng Ngọc bị bỏng nước sôi do nổ nồi xông hơi. Khi con trai lớn của ca sĩ đang xông hơi trong lều, cô đến kiểm tra thì nồi phát nổ. Hậu quả, Hồng Ngọc bị bỏng cấp độ 2 vùng mặt và ngực, chỗ bỏng bị sưng.

Theo Hồng Ngọc chia sẻ với bạn thân, bác sĩ nói tình trạng của cô đã tạm ổn nên cho xuất viện về nhà. Ca sĩ đang tịnh dưỡng và điều trị. Tuy vậy, khán giả vẫn rất lo lắng việc khuôn mặt của cô có thể bị ảnh hưởng vì vụ bỏng.

Dương Tùng Nhân làm điều ý nghĩa đầu năm 2021

Nhân ngày đặc biệt trong năm - ngày Rằm tháng Giêng, ca sĩ Dương Tùng Nhân đã tự tay phát những phần quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ. Đây là một việc làm ý nghĩa nhân ngày đầu năm mà giọng ca Yêu một người tổn thương thực hiện nhằm cầu mong cuộc sống hạnh phúc, ấm no cho tất cả mọi người.