H'Hen Niê, Khánh Vân cùng các sao Việt gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử

Trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân, Nhã Phương… đã gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

HHen Niê, Khánh Vân cùng các sao Việt gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử - 1

H'Hen Niê đăng tải ảnh cô diện áo dài, có mặt trong chương trình ở trường cùng đông đảo các bạn học sinh. Đồng thời, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng gửi lời chúc đến các em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng. 

HHen Niê, Khánh Vân cùng các sao Việt gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử - 2

Người đẹp viết: “Ngày mai, các em 2k2 sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô Hen chúc các em luôn tự tin, chuẩn bị tinh thần, kiến thức thật tốt, và sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời các em nhé! Cố lên các em”.

HHen Niê, Khánh Vân cùng các sao Việt gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử - 3

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân gửi lời chúc: “Chuẩn bị đến kỳ thi quan trọng tốt nghiệp THPT 2020 rồi, Vân chúc các em sẽ luôn vững tin, ôn tập thật tốt và có kết quả thật thành công nhé!”.

HHen Niê, Khánh Vân cùng các sao Việt gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử - 4

Á hậu Thúy Vân cũng dành lời nhắn nhủ đến các bạn học sinh: “Trong cuộc sống sẽ có nhiều cánh cửa cơ hội khác nhau, và kì thi này là một trong số những cánh cửa như thế. Chúc các sĩ tử 2k2 thật bình tĩnh, chuẩn bị đủ năng lượng và kiến thức để có thể mở cánh cửa vào ngôi trường mà các bạn mơ ước nhé!” 

HHen Niê, Khánh Vân cùng các sao Việt gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử - 5

Diễn viên Nhã Phương diện áo dài dịu dàng khi gửi lời chúc các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng. “Các bé thi thiệt tốt, thiệt là tốt nghe hông! Có tin vuiiii phải báo Bi liền nhaaaaa. Cố lên, cố lên nè!” 

HHen Niê, Khánh Vân cùng các sao Việt gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử - 6

Diễn viên Hạ Vi gửi lời động viên khá độc đáo đến các sĩ tử trước kỳ thi.

Cô viết: “Chào mừng quý khách đã đến với hãng hàng không Hạ Vi Airlines. Chuyến hành trình mang tên "Tốt nghiệp THPT 2020" sắp cất cánh, đề nghị quý khách vui lòng kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo "Thành Công" nằm trên biển "Thất Bại". Cùng với một chút May Mắn và sự chuẩn bị Kỹ Lưỡng, chúng ta sẽ hạ cánh tốt đẹp xuống hòn đảo xanh tươi này. Chú ý quý khách nào không thực hiện tốt sẽ bị rớt xuống biển "Thất Bại" cho loài cá Lêu Lêu ăn thịt.

Thay mặt cho hãng hàng không Hạ Vi Airlines và toàn thể phi hành đoàn, xin cảm ơn quý khách đã bay cùng chúng tôi và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian tới. Chúc quý khách có một kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 tốt đẹp”.

HHen Niê, Khánh Vân cùng các sao Việt gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử - 7

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân dành nhiều tình cảm cho các bạn thí sinh: “2k2 đâuuuuuu rồi ??? 2k2 comment để Anh thả thương thương lấy may để mai thi thật tốt nào. Chúc toàn thể 2k2 ngày mai thi thật xuất sắc, suôn sẻ, tự tin, chiến thắng nhé!”

HHen Niê, Khánh Vân cùng các sao Việt gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử - 8

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đầy tình cảm, cô bày tỏ: “Các bé 2k2 cố lênnnn… Mai thi thiệt giỏi nha, chị thương nhiều nè!”

HHen Niê, Khánh Vân cùng các sao Việt gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử - 9

Gil Lê gửi lời động viên mong: “Các bé 2k2 hãy thật bình tĩnh làm bài thật tốt nhé, cố lênnnn”.

HHen Niê, Khánh Vân cùng các sao Việt gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử - 10

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan có em gái út Hồng Ánh cũng chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng. Cô gửi lời chúc đến em gái cũng không quên gửi lời chúc đến các bạn thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng, mong các bạn sẽ thi thật tốt.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Khoảng khắc Ngô Kiến Huy 'múa quạt' khi Sam đang phỏng vấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều