Thứ Tư, 12/05/2021, 21:03 (GMT+7) | Điểm tin:

Gây tranh cãi khi tham dự Thế Giới Rap, Á hậu Kiều Loan lên tiếng

Thứ Ba, 01/09/2020, 06:23 (GMT+7)
Á hậu 1 Miss World Việt Nam Kiều Loan gây tranh cãi khi góp mặt ở King of Rap - Thế Giới Rap. Cô đã thẳng thắn lên tiếng trước những ý kiến khen chê về tiết mục của mình.

Sau khi đạt ngôi vị Á hậu 1 tại Miss World Việt Nam, Kiều Loan đại diện Việt Nam đến với Miss Grand. Với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát và bản lĩnh làm chủ sân khấu, Kiều Loan lọt Top 10 Miss Grand 2019.

Gây tranh cãi khi tham dự Thế Giới Rap, Á hậu Kiều Loan lên tiếng - 1

Kiều Loan lọt Top 10 Miss Grand 2019.

Gây tranh cãi khi tham dự Thế Giới Rap, Á hậu Kiều Loan lên tiếng - 2

Người đẹp theo đuổi hình ảnh nghệ sĩ đa năng.

Á hậu sinh năm 2000 và đang theo học chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại trường Đại học Đà Nẵng.

Kiều Loan thể hiện hình ảnh một người đẹp đa năng, lấn sân nhiều lĩnh vực: MC, ca sĩ,... Mới đây nhất, Á hậu gây "sốt" bởi màn đọc rap tại King of Rap - Thế Giới Rap.

Trong đêm thi tiếp theo của vòng đấu nhóm, những rapper tài năng ở 4 nhóm kế tiếp đã mang đến những phần trình diễn máu lửa hết mình trên sân khấu để mong có cơ hội được đi tiếp vào vòng trong.

Á hậu Kiều Loan gây bất ngờ với tiết mục rap

Cuộc chiến càng khốc liệt và căng thẳng hơn tập trước khi những thí sinh không may mắn phải dừng cuộc chơi.

Á hậu Kiều Loan lột xác mạnh mẽ trở thành "nữ hoàng rap" cùng tuyên ngôn không sợ thị phi.

Gây tranh cãi khi tham dự Thế Giới Rap, Á hậu Kiều Loan lên tiếng - 3

Sự xuất hiện của Kiều Loan ở sân khấu của Thế Giới Rap khiến cư dân mạng tranh cãi trái chiều.

Kiều Loan xuất hiện trên sân khấu với phong cách "cực chất". Cô rap về nhịp điệu và ca từ của rap, tuy khác lạ nhưng lại đưa âm nhạc vào cuộc sống bằng ngôn từ phóng khoáng và rapper là những người dám nghĩ dám làm: "Dám mang chữ Đời trộn vào beat một cách chất chơi", "Rapper không quan tâm sự đố kị, chẳng sợ thị phi".

Á hậu cũng khẳng định, sau bao năm lặng lẽ ôm tình yêu rap nơi góc tối và vượt qua hết mọi cô đơn chát đắng, cô tin mình sẽ là người chiến thắng.

Sự xuất hiện của Kiều Loan ở sân khấu của Thế Giới Rap khiến cư dân mạng tranh cãi trái chiều. Bên cạnh ý kiến ủng hộ thì cũng không ít người cho rằng, việc người đẹp nhận được 20 like (lượt thích) tương ứng 20 triệu đồng từ các giám khảo và bước thẳng vào vòng trong chưa thuyết phục được số đông.

Gây tranh cãi khi tham dự Thế Giới Rap, Á hậu Kiều Loan lên tiếng - 4

Kiều Loan cho biết: "Khán giả có khen có chê, em rút làm kinh nghiệm đi tiếp".

Trước những tranh cãi về Kiều Loan, được bạn bè động viên, Kiều Loan thẳng thắn chia sẻ: "Khán giả có khen có chê, em rút làm kinh nghiệm đi tiếp. Quan trọng là em vẫn được khán giả biết em từ trước, biết em đang được theo đuổi đam mê của mình là được".

"Những gì em theo đuổi em đều nghiêm túc và không bỡn cợt, cho nên lời cay đắng hiện tại là do em chưa thể kịp giỏi sau 2 vòng thi, em sẽ phải cố gắng nhiều hơn", cô bày tỏ.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương - Dù đạt giải cao hơn em gái nhưng lại lùi về sau để hỗ trợ em bước lên đường chuyên nghiệp

Năm 19 tuổi, chị từng giành Huy chương Vàng cuộc thi Tiếng hát công nhân lao động toàn quốc, từng đạt giải Nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Quảng Ninh cùng nhiều giải thưởng ở các cuộc thi hát khu vực Đồng bằng Bắc bộ.