Thứ tư, 16/06/2021 06:49 | Điểm tin:

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tình cảm, khoe chỗ ngủ của 'thế lực nhí'

Thứ năm, 14/05/2020 09:54
Việt BáoĐông Nhi - Ông Cao Thắng khiến không ít người ganh tỵ vì độ hợp cạ và tình cảm của mình.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh hai vợ chồng tạo hình trái tim trong bộ pijama trên giường ngủ cùng chia sẻ "Thế lực nhí tương tai biết nằm đâu rồi nè" khiến người xem phải ngưỡng mộ. Ngoài việc ngưỡng mộ về độ dễ thương, hợp tác, siêng năng chụp ảnh của cả hai thì sự khó khăn trong việc tạo hình cũng là điều khiến nhiều người ganh tị. 

Bức ảnh tạo dáng dễ thương của Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải ganh tị

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận khi nhìn thấy bức ảnh này cũng phải... thèm thuồng muốn cưới vợ ngay lập tức. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hiện được coi là hình mẫu, cặp đôi truyền cảm hứng tích cực, ngập tràn tình yêu lẫn thành công trong công việc. Mới đây, Đông Nhi ra mắt sản phẩm mới "Khi con là mẹ" cũng đã lấy không ít nước mắt người hâm mộ. Bởi, khi xem MV, mọi người sẽ thấy hành trình, niềm hạnh phúc của mẹ luôn bên cạnh con mình từng bước chân và nhìn thấy con mình trưởng thành. 

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.