Chủ nhật, 20/06/2021 02:01 | Điểm tin:

Đông Nhi được mẹ chồng thiếu gia đối xử thế nào sau đám cưới 10 tỷ?

Thứ tư, 08/04/2020 07:00
Nữ ca sĩ lấy thiếu gia tập đoàn nhựa và mối quan hệ với gia đình nhà chồng khiến nhiều người tò mò.
Sau đám cưới thế kỷ giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng, cư dân mạng tò mò về những tấm hình chụp chung của nữ ca sĩ với gia đình bên chồng. Vì em gái Ông Cao Thắng là Ông Thoại Liên định cư ở Úc nên gia đình nhà chồng Đông Nhi ít có dịp tụ tập đông đủ. Mới đây, Ông Thoại Liên đã chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng vợ chồng anh chị và mẹ.

Mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa Đông Nhi và Ông Thoại Liên được biết đến rất khăng khít bởi lẽ trước khi tiến đến hôn nhân với Ông Cao Thắng, cô và em chồng thường xuyên đăng ảnh chụp cùng nhau, thân như chị em ruột. Lần này, đứng chung trong một khung hình, Đông Nhi và mẹ chồng thể hiện mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, nhiều khán giả còn nhận xét hai người như mẹ con ruột vì có nhiều nét giống nhau.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, mẹ chồng và em gái

Đông Nhi được gia đình nhà chồng yêu thương khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ không chỉ có được tình yêu bền chặt với Ông Cao Thắng, mà còn xóa tan những tin đồn, thị phi về mối quan hệ với mẹ chồng bằng chính các tấm hình thân thiết khi có mặt trong những lần gặp gỡ gia đình.

Gia đình Ông Cao Thắng là đại gia có tiếng đất Sài thành, với tập đoàn nhựa Tân Hiệp Hưng - một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất Việt Nam. Không chỉ là ca sĩ, Ông Cao Thắng còn là một doanh nhân. Điều đáng nói, anh đã toàn tâm toàn ý lui về hậu trường để ủng hộ Đông Nhi, đứng ra quản lý công ty giải trí riêng cho vợ và các ca sĩ trực thuộc.Trong đám hỏi diễn ra sáng 8/11/2019, Đông Nhi được mẹ chồng trao cho kiềng vàng cùng bộ trang sức kim cương gồm nhẫn, hoa tai và vòng cổ. Ngay sau khi hoàn thành đám hỏi, cặp đôi di chuyển ra sân bay để tới Phú Quốc, làm lễ cưới với sự tham gia của 500 khách mời, trong đó có khoảng 200 người nổi tiếng.

Đông Nhi còn được bố mẹ chồng chuẩn bị sẵn bữa tiệc thịnh soạn tại gia sau khi vợ chồng cô đi tuần trăng mật trở về

Không những thế, Đông Nhi được bố chồng dành lời khen ngợi, gọi cô là "con dâu tuyệt vời". Trong đám hỏi, bố của Ông Cao Thắng đã gửi lời tới ông bà thông gia: "Cảm ơn anh chị nhà gái đã sinh thành và giáo dưỡng để chúng tôi may mắn có được đứa con dâu tuyệt vời như hiện tại".

Sau đám cưới thế kỷ, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có kỳ trăng mật vui vẻ. Nữ ca sĩ đã khoe khéo việc được bố mẹ chồng cưng chiều. Cô cho hay: "Vừa về tới nhà là được bố mẹ đãi bữa tiệc thịnh soạn ủng hộ Việt Nam tối nay". Có thể thấy, một cô con dâu như Đông Nhi được bố mẹ chồng chiều chuộng như thế, bảo sao không ít cô gái khác phải ghen tỵ.