Chủ Nhật, 18/04/2021, 22:04 (GMT+7) | Điểm tin:

Diễn viên Moon Ji Yoon qua đời ở tuổi 36

Thứ Năm, 19/03/2020, 10:57 (GMT+7)
Moon Ji Yoon, ngôi sao của phim 'Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo' qua đời tối 18/3 ở tuổi 36 vì nhiễm trùng máu.

Nam diễn viên Moon Ji Yoon nổi tiếng với bộ phim “Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo” (Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo) và “Cheese in the Trap” đã qua đời ngày 9 giờ tối qua, 18/3 vì nhiễm trùng máu cấp tính.

Family ENT, công ty quản lý của Moon Ji Yoon xác nhận nam diễn viên đã qua đời và cho biết anh nhập viện hôm 16/3 vì đau họng nhưng rất nhanh sau đó bệnh tình chuyển biến xấu. Moon Ji Yoon bị nhiễm trùng máu và mất ý thức ngay sau đó khiến ngôi sao sinh năm 1984 đã không thể qua khỏi.

Moon Ji Yoon

Family ENT đưa ra thông báo: "Anh ấy là một người đàn ông khỏe mạnh nhưng đột ngột rời thế giới bởi nhiễm trùng máu. Anh ấy có niềm đam mê đặc biệt với diễn xuất và chỉ nghĩ duy nhất tới việc đóng phim nhưng lại ra đi quá sớm". 

Moon Ji Yoon trong phim "Tiên nữ cử tạ"

Được biết tang lễ của Moon Ji Yoon sẽ được tổ chức riêng tư tại bệnh viện ĐH Inje. Lý do là vì trước sự bùng phát của dịch Covid-19, gia đình nam diễn viên muốn đảm bảo an toàn cho những người tham dự. Chính vì vậy tất cả các fan sẽ bị từ chối tại lễ tang. 

Moon Ji Yoon bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 2002 và xuất hiện trong hàng loạt bộ phim đình đám như: Sassy Girl Chun-hyang, Iljimae, Cheese in the Trap, Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo, The Sound of Your Heart.