Thứ Bảy, 08/05/2021, 13:34 (GMT+7) | Điểm tin:

Demi Lovato đã chiến thắng được "con quỷ" nghiện ngập

Thứ Bảy, 25/07/2020, 16:40 (GMT+7)
2 năm sau khi suýt chết vì sốc ma túy, Demi Lovato hiện đã sống lành mạnh hơn nhiều. Cô tuyên bố biết yêu thương bản thân và đã chiến thắng được "con quỷ" nghiện ngập.

Demi Lovato vừa nhận được lời cầu hôn từ bạn trai - diễn viên Max Ehrich. Cặp đôi chỉ mới hò hẹn được 4 tháng và đã đính hôn, điều này khiến fans rất bất ngờ.

Cùng thời điểm này cách đây 2 năm, Demi Lovato từng suýt chết vì sốc ma túy. Khi đó cô phải nằm viện dài ngày và tưởng như đã không qua khỏi. Sau khi may mắn sống sót, nữ ca sĩ đã nỗ lực hết sức để thay đổi lối sống và trở nên lành mạnh hơn nhiều.

Demi Lovato đã chiến thắng được con quỷ nghiện ngập - 1

Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân ngày 24/7 vừa qua, Demi Lovato cho biết, để đánh dấu ngày được bạn trai cầu hôn, cô muốn tâm sự một chút về cảm xúc của mình thời gian này.

"Hôm nay là ngày kỳ diệu của tôi. Tôi rất may mắn có được một người ở bên. Cuộc sống của tôi đã trở thành một cái gì đó vượt ra hơn cả những giấc mơ điên rồ nhất của tôi."

"Chỉ 2 năm sau ngày tồi tệ đó, tôi đã đính hôn với tình yêu của đời mình và tôi thực sự có thể nói rằng tôi cảm thấy không còn bị "con quỷ" nghiện ngập kiểm soát nữa. Tôi không bao giờ nghĩ rằng cảm giác này là có thể. Và nó không chỉ vì tôi đã yêu mà còn bởi vì trong 2 năm qua, tôi đã làm rất nhiều việc cho bản thân mình."

"Những thứ từng khiến tôi thất vọng trong nhiều tuần hoặc thậm chí nhiều tháng đã trôi qua như những cơn bão nhiệt đới vì niềm tin của tôi với Chúa đã mang đến cho tôi sự an toàn vô hạn."

"Ngay từ trước khi tôi có một chiếc nhẫn đính hôn trên tay, tôi đã nhắc nhở bản thân rằng dù thế nào đi nữa, tôi thề sẽ yêu bản thân mình. Bạn không thể hoàn toàn yêu người khác mà không yêu chính mình trước."

Demi Lovato đã chiến thắng được con quỷ nghiện ngập - 2

"Cảm ơn Chúa vì đã ban cho tôi sự bình an, cho tôi sức mạnh để chiến đấu qua thời kỳ đen tối nhất của tôi. Cảm ơn gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi và tôn trọng quyền riêng tư của tôi trong thời gian qua. Tôi yêu tất cả các bạn."

Vào ngày 24 tháng 7 cách đây 2 năm, Demi đã được đưa đến Trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles, Mỹ sau khi bị quá liều ma túy. Cô trải qua nhiều tuần điều trị trong bệnh viện trước khi chuyển đến một cơ sở cai nghiện nội trú. Kể từ đó, Demi hầu như chưa quay lại với âm nhạc.

Max Ehrich - người vừa cầu hôn với Demi là nam diễn viên được biết tới qua bộ phim The Young and the Restless, The Path và American Princess.

Demi Lovato chia sẻ, cô yêu bạn trai hiện tại ngay từ cái nhìn đầu tiên và chưa từng cảm nhận được thứ tình yêu vô điều kiện như vậy. "Anh chưa bao giờ ép em phải làm gì. Anh luôn muốn em vẫn là chính mình, chỉ hoàn thiện hơn. Em hạnh phúc và tự hào khi được anh hỏi cưới," Demi viết trên trang cá nhân.