Thứ tư, 23/06/2021 18:42 | Điểm tin:

Cùng chuyến bay với 2 ca mắc Covid-19, Minh Tú nói sao?

Chủ nhật, 02/08/2020 07:32
Theo thông tin mới nhất mà Dân trí ghi nhận, Minh Tú đã về cùng chuyến bay với hai ca bệnh 559-560, hai ca này được cách ly ngay sau nhập cảnh trên chuyến bay VJ2432 từ Indonesia về Cần Thơ ngày 29/7.
Như Dân trí đã thông tin, chiều nay 1/8, Bộ Y tế công bố 28 ca mắc Covid-19 tại Việt Nam. Trong số này, các ca bệnh 559-560 (BN 559-560): ghi nhận tại Trà Vinh, cách ly ngay sau nhập cảnh trên chuyến bay VJ2432 từ Indonesia về Cần Thơ ngày 29/7. Hiện 2 bệnh nhân cách ly, điều trị tại Bệnh viện Lao phổi Trà Vinh.
Cùng chuyến bay với 2 ca mắc Covid-19, Minh Tú nói sao? - 1
Theo thông tin mới nhất mà Dân trí ghi nhận, Minh Tú đã về cùng chuyến bay với hai ca bệnh này. Sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali, Indonesia, Hoa hậu Minh Tú đã hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ hôm 29/7 và được đi cách ly tại Trà Vinh.
Khi PV Dân trí liên hệ, Minh Tú chia sẻ, cô cũng vừa mới được biết thông tin này.
Trước đó, khi di chuyển từ Indonesia về Việt Nam, cả ở sân bay và khi trên máy bay, cô đều trùm kín mít.
“Giờ Minh Tú cũng nâng cao ý thức cảnh giác, chủ yếu ở trong phòng, hạn chế ra ngoài. Nếu có lý do ra khỏi phòng phải luôn đeo khẩu trang, cách nhau phạm vi xa và liên tục rửa tay, vệ sinh cơ thể cũng như giường ngủ, nơi sinh hoạt thường xuyên.
Cho đến hiện tại, Tú vẫn được kiểm tra sức khoẻ hàng ngày và mọi thứ vẫn tốt. Hi vọng mọi chuyện sẽ bình an cho Tú và tất cả mọi người”, Minh Tú chia sẻ.
Minh Tú cũng cho biết: “Ai cũng hỏi một ngày của Minh Tú ở khu cách ly ra sao? Dạ toàn ăn rồi ngủ, tỉnh dậy xong rồi ăn, xong rồi ngủ, rồi tới giờ đi xuống lấy đồ ăn. Nên đợt này về chắc mấy anh/chị nhà thiết kế không dám nhận người quen luôn quá”.
Trước đó, Minh Tú cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn rằng, cô đòi hỏi phòng cách ly phải có điều hoà: "Hiện, Minh Tú vẫn đang chấp hành nghiêm chỉnh mọi yêu cầu của Chính phủ, Bộ Y tế về việc cách ly theo dõi khi trở về từ vùng dịch. Minh Tú vẫn luôn biết ơn vì Tổ quốc không bỏ rơi mình nên sẽ hoàn toàn không hề có bất kì hành động đòi hỏi nào quá mức cả. Mong mọi người hiểu cho nhau", cô khẳng định.
Những hình ảnh được Minh Tú chia sẻ ở khu cách ly:
Cùng chuyến bay với 2 ca mắc Covid-19, Minh Tú nói sao? - 2
Cùng chuyến bay với 2 ca mắc Covid-19, Minh Tú nói sao? - 3
Cùng chuyến bay với 2 ca mắc Covid-19, Minh Tú nói sao? - 4
Cùng chuyến bay với 2 ca mắc Covid-19, Minh Tú nói sao? - 5
Cùng chuyến bay với 2 ca mắc Covid-19, Minh Tú nói sao? - 6