Thứ bảy, 19/06/2021 08:46 | Điểm tin:

Công Vinh 'bó tay' vì Thủy Tiên quá đàn ông

Thứ sáu, 28/02/2020 17:31
Việt BáoCông Vinh vừa chia sẻ về nỗi khổ của mình khi có người vợ "quá đàn ông". Đó là khi Thủy Tiên nhập viện nhổ răng khôn mà không cho anh biết.

Cự cầu thủ Công Vinh khiến cho người hâm mộ vừa thấy thương, vừa buồn cười khi đọc những chia sẻ của anh về vợ của mình - nữ ca sĩ Thủy Tiên. 

Công Vinh cho biết vợ phải nhổ răng khôn nhưng không hề cho anh biết và tự mình đến bệnh viện và làm thủ tục trị liệu. Công Vinh chỉ biết chuyện khi hỏi thăm tài xế riêng và tới thăm bà xã của mình.

Chia sẻ của Công Vinh trên FB được cộng đồng mạng chụp và nhanh chóng chia sẻ trong các group

Công Vinh chia sẻ hình ảnh chăm sóc vợ trong bệnh viện.

"Trên đời chắc có lẽ mỗi bà này duy nhất không sợ trời không sợ đất. Đi nhổ 2 răng khôn biến chứng mọc ngầm, mổ trong mổ ngoài vì biến chứng bao xơ phải nhập viện, gây mê 3 - 4 tiếng mà tự đi khám, rồi tự đi nhập viện một mình luôn không cho ai hay để đi theo chăm bả. Gặp mình đàn ông nghe xong còn sợ mà bả không sợ gì luôn, chơi một mình một ngựa đi mổ luôn.

Hên cho bả, chồng hỏi tài xế mới phát hiện ra và đi theo chứ mổ xong ai đỡ, ai đút nước, đút cháo rồi bác sĩ dặn dò lúc mê man trong phòng hồi sức...", Công Vinh viết trong tâm trạng lo lắng.

Khi thấy chồng tỏ ra quan tâm, Thủy Tiên suy nghĩ rất đơn giản vì bệnh viện có dịch vụ, y tá... chăm sóc rồi nên không cần phiền người khác. Công Vinh cũng cho biết, mổ xong đi lại khó khăn, nói chuyện còn không có sức mà vợ anh vẫn "gan lì".

 Cầu thủ nổi tiếng ví vợ đi mổ như đi siêu thị chơi và hài hước so sánh Thủy Tiên chắc nghĩ mình là đàn ông. "Nhiều khi lấy phải vợ như này đau đầu lắm mọi người ạ", Công Vinh lắc đầu chịu thua.

Hiện tại, mặc dù không hoạt động nhiều trong nghệ thuật nhưng Thủy Tiên vẫn rất được nhiều người yêu thích, nhất là các "bĩm sữa" vì biết cách vun vén, chăm sóc gia đình, chăm làm từ thiện cũng như chia sẻ cách nấu ăn của gia đình lên mạng xã hội.