Thứ sáu, 18/06/2021 03:56 | Điểm tin:

Chi Pu’s Greatest Show #3: Hai bản remix, một 'siêu phẩm' mới toanh được ra mắt

Thứ hai, 31/08/2020 13:18
Việt BáoTối 30/8, Chi Pu đã công bố poster chính thức cho ca khúc mới nhất trong "Chi Pu's Greatest Show #3" khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Vào 20h00 tối 30/8, Chi Pu tiếp tục tung poster cho ca khúc thứ 4 trong "Chi Pu's Greatest Show #3".

Ngoài hình ảnh, poster còn được lồng một đoạn nhạc của "Mơ anh", một bài hát chưa từng được Chi Pu ra mắt trước đó. "Mơ anh" được Mew Amazing chắp bút, thuộc thể loại Tropical House đang là dòng nhạc thịnh hành trên thế giới hiện nay. Dù chỉ mới hé lộ đoạn drop ngắn, "Mơ anh" mang đến cho khán giả ấn tượng như một bài hát mang đậm không khí và tinh thần sôi nổi của mùa hè.


Poster đi kèm một đoạn nhạc của "Mơ anh"

Tropical House là thể loại nhạc đang được các nghệ sĩ quốc tế ưu ái đưa vào những bản hit mùa hè hiện nay. Bản thân là một nghệ sĩ năng động và nhanh nhạy trong việc cập nhật những xu hướng âm nhạc thịnh hành, không lạ khi Chi Pu quyết định ra mắt ca khúc này.

Trước đó, Chi Pu cũng đã tung poster động cho 3 ca khúc bao gồm Mời anh vào team em, Cho ta gần hơn và Shh! Chỉ ta biết thôi. Trong đó, Mời anh vào team em và Cho ta gần hơn là các ca khúc đã được remix lại. Trang phục Chi Pu diện trong mỗi poster cũng chính là outfit cho màn trình diễn của ca khúc đó. 

Poster của "Chi Pu's Greatest Show #3"

Tối ngày 28/8, Chi Pu cũng đã công bố poster hé lộ về sự trở lại của "Chi Pu's Greatest Show" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và không ngừng tò mò về chủ đề của chương trình lần này. Từ hình ảnh, bối cảnh cũng như trang phục mà Chi Pu diện trong poster, có thể thấy được show lần này sẽ mang concept hoàn toàn khác biệt, thay đổi 180 độ so với hai số trước đó. 

Sự xuất hiện của một ca khúc mới toanh cùng những bản phối mới cho những bài hát vốn đã quen thuộc càng khiến người hâm mộ nóng lòng chờ đợi ngày "Chi Pu’s Greatest Show #3" chính thức ra mắt. 

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.