Cán mốc 5 triệu followers trên Instagram, Chi Pu tung bản remix "Cung đàn vỡ đôi"

Việt Báo
Mới đây, Chi Pu đã trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên cán mốc 5 triệu lượt theo dõi trên Instagram và giữ vững danh hiệu ngôi sao nữ được theo dõi nhiều nhất ở nền tảng mạng xã hội này.

Chi Pu được biết đến là một trong những nữ nghệ sĩ hoạt động tích cực trên mạng xã hội. Cô nàng liên tục bắt trend, cập nhật xu hướng và đăng tải những nội dung hấp dẫn… Vì thế các tài khoản mạng xã hội chính thức của Chi Pu luôn sở hữu một lượng đông đảo người theo dõi. Mới đây, trang Instagram của Chi Pu đã chính thức cán mốc 5 triệu followers.
Nhân dịp cán mốc 5 triệu followers, Chi Pu đã gửi tặng người hâm mộ món quà đặc biệt.

Nhân dịp đạt cột mốc 5 triệu followers trên Instagram, Chi Pu bất ngờ gửi tặng người hâm mộ bản remix hit "Cung đàn vỡ đôi" và Dance Challenge (thử thách nhảy) để mọi người cùng tham gia. 

Trên nền nhạc remix "Cung đàn vỡ đôi" bắt tai, Chi Pu thực hiện những vũ đạo uyển chuyển, đẹp mắt khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Dù chỉ mới được tung lên mạng xã hội một thời gian ngắn nhưng clip nhảy của nữ ca sĩ đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem. 

 

Clip Dance Challange trên nền nhạc "Cung đàn vỡ đôi" remix của Chi Pu.
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhìn lại phần thi ứng xử của top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
Nếu bạn có một vài bức ảnh đen trắng ngày xưa và muốn thêm vào đó một chút màu sắc sinh động, hãy sử dụng một trong những công cụ AI dưới đây để mang quá khứ đến với thực tại.

Đọc nhiều