Thứ Bảy, 06/03/2021, 08:52 (GMT+7) | Điểm tin:

Ca sĩ Hà Phương tặng khẩu trang, cập nhật cuộc sống giữa Covid-19 ở Mỹ

Thứ Sáu, 15/05/2020, 07:45 (GMT+7)
Hà Phương cùng chồng đã trao tặng một số lượng lớn khẩu trang cho các y, bác sĩ và những người đang ở tâm dịch Covid-19 tại Mỹ.

Hơn hai tháng qua, nước Mỹ oằn mình đối phó với đại dịch Covid-19. Con số tử vong đã lên đến gần 100.000 người. Trong đó, New York được xem là tâm dịch. Nhằm góp chút phần công sức, ca sĩ Hà Phương cùng chồng doanh nhân đã tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, gom được 500.000 khẩu trang y tế, bao gồm N95 và KN95. 

ca si ha phuong tang khau trang cap nhat cuoc song giua covid-19 o my hinh 1
Hà Phương chuẩn bị khẩu trang, nước rửa tay tặng các y, bác sĩ.

Nữ ca sĩ cập nhật tình hình tại nơi mình đang sinh sống: “Dịch bệnh đã gây thiếu hụt khẩu trang y tế trầm trọng cho các y, bác sĩ và những người đang ở tuyến đầu chống dịch. Tất cả đều để kịp chuyển tới gửi tặng cho các bệnh viện, trường học, chánh văn phòng cảnh sát, trụ sở phòng cháy chữa cháy và viện dưỡng lão ở New York. Một số thùng khẩu trang còn được gửi qua vài thành phố khác cho các bác sĩ. Bạn có tin nổi là bác sĩ làm trong bệnh viện mà cũng không có đủ khẩu trang để dùng".

ca si ha phuong tang khau trang cap nhat cuoc song giua covid-19 o my hinh 2
 

Không chỉ gửi tặng món quà ý nghĩa, Hà Phương còn kêu gọi mọi người học cách sống chung với nCoV, chấm dứt những hành động thiếu ý thức đi gieo rắc dịch bệnh, biết tự bảo vệ mình vì dự đoán sớm nhất cuối năm nay mới có vaccine phòng virus. Nữ ca sĩ chia sẻ ngoài số người chết vì bệnh, tình trạng thất nghiệp, phá sản cũng tăng lên nhiều ở New York. "Chính phủ chỉ đủ lo bớt phần nào cho dân thôi, làm sao lo xuể. Vì thế mọi người cần phải đi làm trở lại. Nghĩa là chúng mình phải sống chung với corona virus rồi đó. Tốt nhất từ bây giờ chỉ có chính mình phải bảo vệ mình thôi vì dự đoán vaccine sớm nhất phải cuối năm mới có".

ca si ha phuong tang khau trang cap nhat cuoc song giua covid-19 o my hinh 3
 

Suốt thời gian ở nhà cách ly phòng Covid-19, Hà Phương thường xuyên cập nhật tình hình của gia đình cô cũng như những hộ dân người Việt khác đang sinh sống ở New York. Cô mô tả cuộc sống gia đình mình: hai con gái nghỉ học, ở nhà học làm bánh kem, pizza, cùng bố mẹ xem phim, tập thể dục. Nhờ vậy, tình cảm gia đình trở nên gần gũi, gắn kết hơn. 

Hiện tại, mọi kế hoạch liên quan đến nghệ thuật của Hà Phương đều đã bị ngưng trệ. Nhưng cô không để tâm nhiều mà xem đây là dịp để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đồng thời có những định hướng mới cho sự nghiệp sau khi dịch bệnh qua đi.

Thuý Ngân vẫn giữ được dáng nuột nà sau Tết

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim Bố già của bạn thân Trấn Thành, Thuý Ngân vô cùng nổi bật với đầm xanh cốm khoe dáng chuẩn dù Tết cô đã nạp khá nhiều bánh Tét - món ưa thích của người đẹp.