Anh Tú bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác của Lyly

Việt Báo
Với lần quay trở lại showbiz lần này, Anh Tú đã "gửi gắm" hết tâm huyết vào ca khúc "Nếu ta không may" được sáng tác bởi ca/ nhạc sĩ Lyly.

Ngay sau khi chia tay 6Sense và lời chúc may mắn đến từ vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi, nam ca sĩ Anh Tú đã bắt tay vào tự mình thực hiện sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Với lần trở lại lần này, Anh Tú gửi gắm đến khán giả ca khúc "Nếu ta không may" được sáng tác bởi nhạc sĩ Lyly. Được biết, ca khúc này là một thử thách cho chính Lyly, bởi đây cũng là lần đầu tiên cô "chấp bút" cho một giọng ca nam.
"Nếu ta không may" là một bản ballad buồn về sự dở dang, và hy sinh của cặp đôi dành cho nhau. Những giai điệu âm nhạc thường thấy trong sáng tác của Lyly phần nào mang nặng tâm sự và nỗi buồn hơn so với các sáng tác trước, nhưng cũng chính vì thế, phần cảm xúc của bài hát, đã "chạm" đến tim của Anh Tú ngay từ lần nghe bản demo, và anh quyết định thực hiện sản phẩm này cho sự trở lại "đường đua V-Pop 2020".
MV được quay tại Đà Lạt, mang tới những khung cảnh rất thơ và cô đọng nỗi buồn. 

Dành trọn tâm huyết vào sản phẩm lần này, nam ca sĩ Anh Tú chia sẻ: ""Nếu ta không may", đối với Anh Tú lại là một sự may mắn rất lớn, vì ngay khi nghe bản demo đầu tiên, Tú đã tự nói với mình rằng: "Đây, đây chính là ca khúc mình đang cần, ở thời điểm này", và cũng từ đó, Tú như quên mất những trở ngại trước mắt để thực hiện nó.

Vì như mọi người cũng biết, Tú vừa rời khỏi công ty 6Sense, nếu như trước đây có anh Thắng, chị Nhi và những anh chị em trong công ty giúp đỡ mọi việc. Thì giờ đây, Tú phải mày mò từ những viên gạch đầu tiên trong việc thực hiện sản phẩm cho chính mình. Và bài hát "Nếu ta không may" của Lyly đã phần nào cho Tú một năng lượng, và cảm hứng rất lớn để bắt tay vào tạo nên hình hài cho ca khúc."

Anh Tú đã rơi những giọt nước mắt trong MV của mình.

Khi đặt bút viết ra ca khúc "Nếu ta không may", Lyly đã từng chia sẻ: ""Nếu ta không may" là một câu chuyện thật buồn, nó đã buồn ngay từ khi đặt tiêu đề, từ khi những giai điệu của ca khúc còn văng vẳng trong đầu của Lyly, có thể nói, đây là ca khúc buồn nhất mà Lyly từng viết. Với "Nếu ta không may", nó là một cảm xúc dai dẳng, một nỗi mong nhớ không thể tỏ bày của cả hai người, và cứ như thế họ mang nó bên mình như một điều bất ly thân.

Đây là một ca khúc có phần trưởng thành hơn, chững chạc hơn so với những sáng tác trước của Lyly dành cho những giọng ca trẻ. Với chất giọng nhiều tâm sự và trải nghiệm của Anh Tú, Lyly tin tưởng "Nếu ta không may" sẽ được truyền tải trọn vẹn nhất tình cảm Lyly đặt ra khi sáng tác bài hát này, cũng như Lyly hy vọng mọi người sẽ yêu thích nó."

 Lyly chia sẻ: "Cũng vì quá yêu thích "Nếu ta không may", cũng đã "xin ké" ca sĩ Anh Tú để được góp giọng mình 1 câu nho nhỏ vào bài hát".
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhiều người dân Thanh Hóa ra sân bay đón Hoa hậu Đỗ Thị Hà
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 dính lỗi thường xuyên rớt sóng mạng
iPhone 12 dính lỗi thường xuyên rớt sóng mạng
Rất nhiều người dùng iPhone 12 phản ánh hiện tượng thường xuyên bị mất toàn bộ cột sóng, hoặc thấy thông báo 'không có dịch vụ', dù trong vùng mà các thiết bị khác không gặp sự cố kết nối nào.

Đọc nhiều