Lan Phương kể chuyện hậu trường 'Bố già': 4 giờ quay, vô vàn cái tát

14/03/2021 16:19

Nữ diễn viên Lan Phương kể, để có cảnh cô bị chồng tát trên phim "Bố già", đoàn đã phải quay 4 tiếng đồng hồ với rất nhiều góc máy.

Lan Phương gọi đây là "cú tát đầy sung sướng" vì đã làm hả lòng, hả dạ fan của phim Bố già. Trong phim, cô vào vai thím Ánh, một phụ nữ cục cằn, luôn gọi chồng là mày, xưng tao. Không có con cái vì chồng yếu sinh lý, suốt đời thím Ánh không được là người vợ, người mẹ thực sự.

Khi chồng thím là ông Phú (Hoàng Mèo) có ý định hiến thận cho anh ruột là ba Sang (Trấn Thành), thím Ánh ngay lập tức phản đối và nói những lời cay nghiệt. Vì thế, thím bị chồng tát một cú trời giáng.

Lan Phương kể chuyện hậu trường 'Bố già': 4 giờ quay, vô vàn cái tát - 1

Lan Phương và Hoàng Mèo trong "Bố già".

Nữ diễn viên nói: "Suốt mấy hôm nay, ai cũng hả hê chuyện Phương bị... ăn tát. Không phải tát diễn, mà là tát thật, tát đau luôn, nhưng 'đau' nhất là bị ăn tát trong sự sung sướng của rất nhiều người. 10 người hỏi thăm thì hết 9 người thốt lên: 'Nhìn nó bị ăn tát mà sao vui quá!'. Nhiều người còn kể lúc thím Ánh bị chồng tát, cả rạp đều vỗ tay".

Lan Phương cũng tiết lộ, để có cảnh quay khiến fan hả lòng như vậy, cô bị tát "sấp mặt" không kịp đếm. Mất tới 4 tiếng đồng hồ và một cơ số cú tát ở đủ các góc máy để khoảnh khắc  ấy được ra đời. Nữ diễn viên cũng cho hay, với những cảnh quay như thế thì kỹ thuật, kỹ xảo nào cũng không thể hiệu quả bằng làm thật, nghĩa là tát thật, tát rõ đau. Nhưng bù lại là sau đó Lan Phương không cần phải diễn, cảm xúc đến lập tức.

Lan Phương kể chuyện hậu trường 'Bố già': 4 giờ quay, vô vàn cái tát - 2

Tạo hình thím Ánh của Lan Phương trong "Bố già".

Lan Phương bảo, cô hạnh phúc vì đã góp phần tạo nên một bộ phim chạm vào trái tim khán giả. Tham gia cine tour, 4 lần xem phim, cô vẫn khóc như một đứa trẻ và luôn nhìn thấy bố mình trong nhân vật ông Sang do Trấn Thành đóng.

Theo thông tin từ đơn vị phát hành, Bố già đã thu về 150 tỷ đồng chỉ sau 1 tuần chiếu, xác lập một kỷ lục mới cho điện ảnh Việt Nam.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lan Phương kể chuyện hậu trường 'Bố già': 4 giờ quay, vô vàn cái tát
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO