Lan Ngọc lên tiếng về câu đùa gây tranh cãi của Trương Thế Vinh trên sóng truyền hình

28/02/2024 10:43

Nữ diễn viên cho biết, cô và Trương Thế Vinh là bạn bè thân thiết nên hay trêu đùa qua lại thoải mái.

Trong số phát sóng mới nhất của 7 Nụ Cười Xuân, Trương Thế Vinh gây tranh cãi khi có câu đùa được cho là kém duyên với Ninh Dương Lan Ngọc.

Cụ thể, khi khách mời Minh Dự bày tỏ mong muốn được về đội của Trương Thế Vinh và Tiến Luật thì Ninh Dương Lan Ngọc nói: "Em nghĩ anh Vinh với anh Luật sẽ làm được gì?".

Sau đó, Trương Thế Vinh đối đáp với Ninh Dương Lan Ngọc rằng: "Em biết tại sao người ta gọi em là bị loại khỏi nền giáo dục không? Vì mất dạy quá".

Câu nói của nam diễn viên khiến trường quay "đứng hình", đặc biệt là Lan Ngọc. Lâm Vỹ Dạ cũng bày tỏ sự ngạc nhiên vì Trương Thế Vinh chưa bao giờ nói những lời như vậy trước đây. Trong khi đó, Trường Giang nhận xét: "Quá nặng nề...”.

Lan Ngọc lên tiếng về câu đùa gây tranh cãi của Trương Thế Vinh trên sóng truyền hình-1
Trương Thế Vinh có phát ngôn về Ninh Dương Lan Ngọc gây tranh cãi trong chương trình “7 Nụ Cười Xuân”.

Trước câu nói gây tranh cãi của đàn anh, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết giữa cô và Trương Thế Vinh là đồng nghiệp thân thiết nên thường xuyên trêu đùa qua lại.

“Tôi vừa mới biết về vụ việc. Tôi thấy bình thường vì cả hai là anh em thân thiết, hay giỡn với nhau, chứ anh Vinh không có ý gì đâu. Mong cả nhà vui vẻ nha. Trong chương trình, tôi đã phạt anh Vinh ăn bột nên cả nhà đừng la anh ấy nữa tội nghiệp lắm”, Ninh Dương Lan Ngọc bày tỏ.

Sau chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh để lại bình luận ngắn gọn: “Thương bé Ngọc”.

Lan Ngọc lên tiếng về câu đùa gây tranh cãi của Trương Thế Vinh trên sóng truyền hình-2
Ninh Dương Lan Ngọc và Trương Thế Vinh là đồng nghiệp thân thiết, thường xuyên tham gia chung nhiều show giải trí. 

Trước đó, khi ồn ào xảy ra, nhiều cư dân mạng cho rằng Trương Thế Vinh đã có phát ngôn kém duyên và thiếu tinh tế với đồng nghiệp nữ, nhất là chương trình được phát sóng rộng rãi trên truyền hình, các nền tảng mạng xã hội.

Khán giả A.N bày tỏ: "Mình xem cũng rất bức xúc. Sao lại đánh giá như vậy, rất vô duyên luôn". Tài khoản T.T nhận xét: "Chỉ là những lời mà hai đứa bạn thân hay nói với nhau mỗi ngày thôi nhưng xui cho anh là anh nói ngay trên sóng truyền hình. Lần sau lên sóng tiết chế nha anh".

Trương Thế Vinh sinh năm 1984, từng là ca sĩ có một số bản hit. Sau này, anh lấn sân sang phim ảnh và ghi dấu ấn qua các phim như Nữ Chủ, Cây Táo Nở Hoa... Hiện anh được khán giả quan tâm khi tham gia các gameshow truyền hình như Running Man Vietnam, 7 Nụ Cười Xuân, 2 Ngày 1 Đêm...

Theo Người Đưa Tin

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lan Ngọc lên tiếng về câu đùa gây tranh cãi của Trương Thế Vinh trên sóng truyền hình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO