Lampard bấn loạn khi Chelsea đụng Atletico Madrid

15/12/2020, 07:35

HLV Frank Lampard thừa nhận, Chelsea không may khi bắt phải lá thăm cực khó gặp Atletico Madrid ở vòng knock-out Champions League.

Xuất sắc dẫn đầu bảng E với 14 điểm, Chelsea đặt khá nhiều kỳ vọng ở sân chơi Champions League mùa này với những sự bổ sung chất lượng.
Lampard bấn loạn khi Chelsea đụng Atletico Madrid
Lampard thừa nhận khó khăn khi Chelsea gặp Atletico Madrid

Tuy nhiên, lá thăm may rủi hôm qua xếp đoàn quân HLV Lampard đụng độ Atletico Madrid, đội đang chơi rất hay tại La Liga.

Atletico Madrid đang sở hữu cặp tiền đạo khét tiếng Luis Suarez và Diego Costa (một người cũ của Chelsea). CLB do Simeone dẫn dắt từng loại Liverpool vòng 16 đội Champions League mùa trước.

Chia sẻ với phóng viên sau lễ bốc thăm, Lampard nói: "Tôi nghĩ mọi người sẽ nói rằng đây là cặp đấu khó nhất mà Chelsea rơi vào, nếu nhìn vào phong độ hiện tại của Atletico ở La Liga cũng như bình diện châu Âu.

Quảng cáo

Dẫu vậy, chúng tôi luôn có niềm tin vào bản thân. Nếu muốn xưng vương Champions League, bạn cần đánh bại tất cả các đội bóng mạnh.

Về phần Atletico Madrid, mọi người sẽ thấy họ đang tốp đầu La Liga. Năm ngoái, Atletico loại Liverpool với một đội hình đồng đều, chất lượng và giàu kinh nghiệm.

Trên lý thuyết, Atletico Madrid là đối thủ nguy hiểm nhất trước khi bốc thăm mà Chelsea có thể gặp phải.

Tuy nhiên, Chelsea sẽ nỗ lực làm tốt công việc của mình và tự tin sẽ khuất phục họ."

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lampard bấn loạn khi Chelsea đụng Atletico Madrid