Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng, phải ăn mì gói'

11/04/2022 07:50

Tôi không dám nói với cha rằng tôi không có tiền nên phải ăn như thế" – Lâm Vỹ Dạ nói.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt được biết đến là cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng, có đời sống khá viên mãn. Trải qua hơn 10 năm chung sống, cả hai có hai cậu con trai là Bánh Mì và Xá Xị. Tuy nhiên, đằng sau đó là những góc khuất chỉ người trong cuộc mới biết.

Tại chương trình Trà chiều cùng mợ chảnh tuần này, diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã trải lòng về cuộc hôn nhân sóng gió với Hứa Minh Đạt. Trong đó, nữ diễn viên tiết lộ từng lâm cảnh túng thiếu, vợ chồng cãi vã vì gánh nặng kinh tế.

Lâm Vỹ Dạ: Tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng, phải ăn mì gói-1
Lý Nhã Kỳ và Lâm Vỹ Dạ

Tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng

Thời gian đầu quen Hứa Minh Đạt, tôi là người khá táo bạo. Tôi chưa từng nghĩ mới 19, 20 tuổi đã đi lấy chồng. Tôi là người chủ động quen anh Đạt. Dù tôi không tỏ tình nhưng hành động của tôi đã khiến anh ấy đủ hiểu.

Mỗi ngày, tôi đều qua nhà anh ấy nấu cơm, dọn dẹp để chứng tỏ mình là người phụ nữ giỏi giang, đảm đang.

Lúc đó, anh Đạt ở trong một căn nhà nhỏ được cha mẹ cho để sống riêng. Tôi cứ qua dọn dẹp trong suốt 2 năm trời. Thậm chí, tôi còn chà toilet, chuẩn bị đồ đạc để cúng kiếng. Khi cha tôi cho tiền sắm đồ tết, tôi lấy tiền đó sắm hết đồ cho anh Đạt.

Tuy nhiên, sau khi lên xe hoa, cuộc sống của tôi dần thay đổi. Đặc biệt, vấn đề kinh tế trong gia đình, khiến vợ chồng tôi nhiều lần khủng hoảng.

Lúc vừa cưới xong, tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng, phải ăn mì gói, cháo gói. Cha tôi thấy thế liền hỏi sao phải ăn như vậy, tôi bảo do nghén nên thèm.

Lâm Vỹ Dạ: Tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng, phải ăn mì gói-2

Tôi không dám nói với cha rằng tôi không có tiền nên phải ăn như thế. Thời điểm đó, sân khấu Nụ cười mới gặp biến cố khi nghệ sĩ Hữu Lộc mất.

Vì thế, anh Đạt không có công việc ổn định, tiền không kiếm ra. Để có tiền mua một hộp sữa cho bà bầu là chật vật lắm nên tôi không dám đòi hỏi gì.

Đi quay xong, tôi phải chạy vào bệnh viện

Để trang trải chi phí sinh hoạt, tôi cật lực kiếm tiền phụ chồng. Dù sức khỏe kém do hậu sinh nở nhưng tôi vẫn tích cực chạy show.

Nhiều khi đi quay xong, tôi phải chạy vào bệnh viện chích thuốc, truyền nước biển. Tôi cứ âm thầm, giấu mọi người làm điều đó.

Tôi sợ nhà sản xuất thấy mình vậy sẽ gây ảnh hưởng đến chương trình, không mời tôi nữa.

Mặc dù đồng cảm với vợ nhưng đôi khi Hứa Minh Đạt cũng trách tôi vì quá tham công tiếc việc, không có thời gian cho con cái.

Lâm Vỹ Dạ: Tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng, phải ăn mì gói-3
Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt

Áp lực kiếm tiền và nuôi dạy con cái khiến hôn nhân của chúng tôi dần rạn nứt. Lúc tôi làm nhiều, tôi với anh Đạt cứ cãi nhau hoài.

Tôi lao vào chạy show vì sợ một ngày nào đó mình không thể kiếm được nhiều tiền. Tôi không giỏi tính toán, không biết kinh doanh. Tôi chỉ biết làm nghệ thuật nhưng sự đào thải của ngành này vô cùng khắc nghiệt.

Tôi hay nói vui với chồng rằng tranh thủ còn thời thì hãy cày kiếm tiền. Đến lúc hết thời, còn có tiền trang trải cho cuộc sống.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi mang bầu nhưng không có nổi một đồng, phải ăn mì gói'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO