Làm rõ nữ streamer Hà Nội phát ngôn thiếu chuẩn mực về lãnh đạo cấp cao

Nguyễn Trường | 26/08/2022, 12:48

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin một nữ streamer nổi tiếng đã có những lời nói thiếu chuẩn mực về một lãnh đạo cấp cao.

Trao đổi với PV Dân trí sáng 26/8, một lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Hà Nội cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh, làm rõ thông tin một nữ streamer (người phát sóng trực tiếp cho người xem thông qua nền tảng mạng xã hội) nổi tiếng ở Hà Nội được cho là có phát ngôn xúc phạm một lãnh đạo cấp cao trên mạng xã hội.

Vị lãnh đạo Sở TT-TT khẳng định, sẽ xác minh đúng theo trình tự pháp luật, hiện chưa có kết luận cuối cùng về vụ việc.

Làm rõ nữ streamer Hà Nội phát ngôn thiếu chuẩn mực về lãnh đạo cấp cao - 1

Hình ảnh nữ streamer đang bị cộng đồng mạng lên án vì đã có lời nói thiếu chuẩn mực (Ảnh chụp màn hình).

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip có nội dung thể hiện việc một nữ streamer (tài khoản tên là M.) trong buổi livestream trên nền tảng Facebook Gaming, khi có người hâm mộ bình luận khiếm nhã về những người hói, cô gái này đã lấy một lãnh đạo cấp cao ra làm ví dụ và có những lời nói không chuẩn mực.

Hiện tại, cộng đồng mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip có phát ngôn của nữ streamer này trên nhiều nền tảng. Rất nhiều bình luận tỏ thái độ phản ứng gay gắt và cho rằng, lời nói của nữ streamer là thiếu suy nghĩ.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Làm rõ nữ streamer Hà Nội phát ngôn thiếu chuẩn mực về lãnh đạo cấp cao
  vietnam.vn