Làm liveshow tại Hội An, Dương Triệu Vũ tiếp tục bán vé cao kỷ lục 20 triệu đồng

14/03/2021 11:21

Dương Triệu Vũ chính thức công bố và bán vé cho liveshow 'Uyên Uyển' được tổ chức tại thành phố Hội An, theo đó, giá vé của liveshow này tiếp tục ở mức cao kỷ lục 20 triệu đồng/vé.

Sau khi tổ chức họp báo công bố liveshow Uyên Uyển, Dương Triệu Vũ chính thức mở bán vé cho đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 24/4 tại Hội An với mức giá vô cùng "đậm đà" lên đến 20 triệu đồng.

Như vậy, sau thành công của Dạ Nguyệt, anh tiếp tục bán vé liveshow với mức giá thuộc hàng đắt đỏ nhất làng giải trí.

Được biết, Uyên Uyển là liveshow thứ 2 trong chuỗi dự án âm nhạc kết hợp nghỉ dưỡng của nam ca sĩ.

Làm liveshow tại Hội An, Dương Triệu Vũ tiếp tục bán vé cao kỷ lục 20 triệu đồng - Ảnh 2.

Dương Triệu Vũ mong muốn mang đến một không gian âm nhạc mới và truyền cảm hứng đặc biệt đến khán giả, những người đã đồng hành cùng anh trong sự nghiệp. Đồng thời mang đến và khơi nguồn năng lượng tích cực trong chuyến nghỉ dưỡng dành cho mọi người.

Làm liveshow tại Hội An, Dương Triệu Vũ tiếp tục bán vé cao kỷ lục 20 triệu đồng - Ảnh 3.

Theo đó, số tiền của mỗi vé lên đến 20 triệu đồng. Được biết, giá vé trên sẽ bao gồm: Phòng tuyệt đẹp tại Four Seasons - The Nam Hải - thành phố Hội An, một buổi gala dinner giao lưu cùng nghệ sĩ, một tiệc champagne và đặc biệt nhất chính là vé xem show "Uyên Uyển" ngay biển từ hoàng hôn đến đêm.

Làm liveshow tại Hội An, Dương Triệu Vũ tiếp tục bán vé cao kỷ lục 20 triệu đồng - Ảnh 4.

Mang câu chuyện của "Khu vườn địa đàng", liveshow "Uyên Uyển" được tổ chức tại Hội An - một điểm đến vô cùng ấn tượng và thuyết phục Dương Triệu Vũ lựa chọn.

Làm liveshow tại Hội An, Dương Triệu Vũ tiếp tục bán vé cao kỷ lục 20 triệu đồng - Ảnh 5.

Dương Triệu Vũ chia sẻ khi quyết định lựa chọn cái tên thứ 2 làm địa điểm tổ chức liveshow sắp tới, anh phải cân nhắc những vấn đề như phù hợp với chủ đề, đẹp và đẳng cấp.

Làm liveshow tại Hội An, Dương Triệu Vũ tiếp tục bán vé cao kỷ lục 20 triệu đồng - Ảnh 6.

Không chỉ đầu tư về địa điểm tổ chức hoành tráng, liveshow của Dương Triệu Vũ còn quy tụ hàng loạt những ngôi sao hàng đầu như: Danh ca Như Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà. Với những cái tên được hé lộ, công chúng đang sẵn sàng và nóng lòng chờ đợi những khoảnh khắc thăng hoa của các ngôi sao tên tuổi.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Làm liveshow tại Hội An, Dương Triệu Vũ tiếp tục bán vé cao kỷ lục 20 triệu đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO