Lâm Khánh Chi chuyển giọng, Trang Trần comment ngược số đông

10/08/2022, 17:47

Lâm Khánh Chi muốn sửa giọng nói để có một phiên bản hoàn hảo, tuy nhiên Trang Trần không mấy ủng hộ điều này.

Chiều 10/8, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ chuyện phẫu thuật giọng nói sau thời gian ấp ủ. Mục đích của việc sửa giọng là để có một Lâm Khánh Chi hoàn hảo hơn.

"Mình sẽ chuyển đổi giọng nói để có một phiên bản hoàn hảo cho cuộc sống mới nhiều niềm vui và hạnh phúc này", Lâm Khánh Chi thổ lộ.

Lâm Khánh Chi chuyển giọng, Trang Trần comment ngược số đông-1Lâm Khánh Chi chuyển giọng, Trang Trần comment ngược số đông-2
Lâm Khánh Chi sẽ sửa giọng để hoàn hảo hơn.

Dưới phần bình luận, giọng ca Sầu Thiên Thu cũng mong được mọi người ủng hộ để có thêm động lực thực hiện. "Cả nhà ủng hộ quyết định này nhắn tin ở dưới đây cho Khánh Chi có động lực nhé", cô bày tỏ.

Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Đa số ủng hộ Lâm Khánh Chi làm điều mình muốn, song cũng có một vài ý kiến khuyên cô nên cân nhắc vấn đề sức khỏe.

Riêng cựu người mẫu Trang Trần, cô không mong muốn Lâm Khánh Chi thực hiện ca phẫu thuật này.

"Em nghĩ chị cần giữ sức khỏe. Giọng nói điệu chảy nước của chị nó là huyền thoại. Chị hãy để giọng đó, em luôn thích giọng đó. Đừng đổi cái gì vì đau đớn, hại sức khỏe là chị chịu. Hãy là chị. Nếu chị không thấy giọng nói đó bất lợi hãy cứ để, vì em thích giọng đó của chị", Trang Trần nêu suy nghĩ.

Lâm Khánh Chi chuyển giọng, Trang Trần comment ngược số đông-3
Lâm Khánh Chi chuyển giọng, Trang Trần comment ngược số đông-4
Người ủng hộ, người thì không với quyết định của Lâm Khánh Chi.

Trước đó, vào năm 2020, mỹ nhân chuyển giới từng tiết lộ ý định phẫu thuật giọng nói. Lâm Khánh Chi cho biết, thi thoảng cô vẫn bị đàm tiếu, chê bai giọng nói của mình.

Dù khá hài lòng với diện mạo xinh đẹp, song để hoàn thiện vẻ nữ tính, cô đã nung nấu ý định phẫu thuật. Nữ ca sĩ cũng đắn đo, cân nhắc rất nhiều vì sợ mất đi giọng hát.

"Tôi cảm thấy cực kỳ khó chịu khi bị so sánh với một nữ ca sĩ chuyển giới khác. Người ta đâu hiểu mỗi người có một cấu tạo sinh học khác nhau. Tôi muốn sửa giọng nhưng lại sợ mất đi giọng hát nên phải đắn đo, cân nhắc rất nhiều'', Lâm Khánh Chi chia sẻ trên Ngoisao.net.

Lâm Khánh Chi chuyển giọng, Trang Trần comment ngược số đông-5
Lâm Khánh Chi nhiều lần đắn đo, cân nhắc chuyện sửa giọng.

Mio

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Lâm Khánh Chi chuyển giọng, Trang Trần comment ngược số đông
  vietnam.vn