Lâm Khánh Chi bị 'bóc phốt' bom hàng ầm ĩ cõi mạng

18/08/2021, 10:52

Một tài khoản mạng gây chú ý khi tố Lâm Khánh Chi bom hàng một thùng hồng táo với mức giá 560 nghìn đồng.

Trong thời điểm dịch bệnh tại TP.HCM diễn biến phức tạp, nhiều người sử dụng dịch vụ giao đồ ăn tại nhà để đảm bảo an toàn, hạn chế việc đi lại.

Ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, người đẹp chuyển giới vừa gặp phải sự cố không mong muốn khi đặt trái cây online.

lam-khanh-chi-11.jpg

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi.

Theo đó, một tài khoản mạng lên tiếng "bóc phốt" nữ ca sĩ bom hàng khi đặt mua một thùng hồng táo với mức giá 560 nghìn đồng.

Hàng được shipper mang đến từ sáng, Lâm Khánh Chi nhờ một người em nhận hộ. Tuy nhiên, người em này không có tiền mặt để trả, nhưng đáng chú ý nhất là hành vi chặn số điện thoại shipper.

Cho đến hơn 5h chiều, Lâm Khánh Chi mới biết được sự việc và liên lạc lại với phía bán hàng, ngỏ ý chuyển khoản, xin thông cảm.

Tuy nhiên phía bán hàng tỏ ra tức giận, nhắn lại: "Ship sáng giờ chờ vô tới nhà tắt khóa máy. Giờ này ship về rồi chứ còn ở đó nữa đâu mà giao cho chị". Sau đó, phía bán "bốc phốt" ầm ĩ mạng xã hội.

lam-khanh-chi-12.jpg

Tin nhắn Lâm Khánh Chi đặt hàng, nhưng khi shipper đến nơi thì gặp sự cố với người em của nữ ca sĩ. Phía bán hàng nhận thông báo từ shipper và liên tục chat lại với Lâm Khánh Chi cầu cứu, song nữ ca sĩ không hồi đáp.

lam-khanh-chi-07.jpg

Phải đến hơn 5h chiều Lâm Khánh Chi mới chat lại, bảo: "Em gửi số tài khoản đi, chuyển khoản cho em. Vì chị nhờ đứa em lấy giùm, không biết nó hết tiền, thông cảm em nhé".

lam-khanh-chi-03.jpg
lam-khanh-chi-09.jpg

Thế là phía bán hàng "bóc phốt" Lâm Khánh Chi bom hàng, gây ầm ĩ cõi mạng.

Ngay sau đó, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng trên trang cá nhân: "Mình đặt mua táo, nhờ em gái mình nhận giùm, nhưng em gái mình nó hết tiền mặt nên nó không nhận được. Mình có nhắn tin lại nói thông cảm nhé em, gửi số tài khoản mình chuyển khoản giao lại cho mình nhé, rồi đăng lên nói mình bom hàng. Xui ghê".

lam-khanh-chi-01.jpg

Lâm Khánh Chi thấy mình xui xẻo khi bị "bóc phốt".

Phía bán hàng cũng nhanh chóng có động thái đáp trả bài đăng của Lâm Khánh Chi, tỏ ra ngao ngán: "Ship đi từ sáng, tới chiều mới nhắn đưa số tài khoản. Dịch ship khó khăn mà gặp chị thì phải làm sao. Đăng lên nói vậy chứ sự thật có vậy đâu".

Về câu chuyện này, số đông dân mạng không đồng tình với phía Lâm Khánh Chi, cho rằng đã đặt hàng phải chuẩn bị tiền nong, shipper gọi phải nghe thay vì chặn. Thời điểm TP.HCM đang giãn cách xã hội, hạn chế đi lại, việc giao hàng là rất khó khăn, chỉ một chút lơ là sẽ gây cực cho cả shipper lẫn người bán hàng.

Dù biết Lâm Khánh Chi không thiếu tiền, không có ý định bom hàng, song khi sự cố này xảy ra, nhiều người không thể không trách phía giọng ca chuyển giới.

Số khác lại cho rằng phía bán hàng cũng thiếu mềm mỏng, khi Lâm Khánh Chi có thiện chí chuyển khoản để nhận lại hàng và xin thông cảm, thì đôi bên cũng nên "đóng cửa bảo nhau".

Một vài cư dân mạng cũng đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất trong tình huống này, là Lâm Khánh Chi phải nói rõ chuyển khoản cả tiền hàng lẫn bù phí ship 2 chiều, rồi mai nhận hàng lại.

Một lời xin lỗi chân thành cũng được cho là rất cần thiết để giảm thiểu tối đa sự căng thẳng khi sự cố đã xảy ra.

11.jpg
22.jpg
33.jpg
44(1).jpg

Dân mạng phản ứng với Lâm Khánh Chi.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lâm Khánh Chi bị 'bóc phốt' bom hàng ầm ĩ cõi mạng
vietnam.vn