Lâm Chí Dĩnh thời 'Đoàn Dự': Dung mạo vương giả xuất sắc

21/08/2021, 10:51

Bộ ảnh xưa của Lâm Chí Dĩnh trong phim "Thiên Long Bát Bộ" bản 2003 đã thu hút nhiều sự chú ý.

Tối 21/8, Lâm Chí Dĩnh đăng tải loạt ảnh hậu trường trong bộ phim Thiên Long Bát Bộ (phiên bản 2003) lên mạng xã hội cá nhân. Trong phim, Lâm Chí Dĩnh vào vai vương tử nước Đại Lý - Đoàn Dự. 

Nam diễn viên chia sẻ: "Phân cảnh tôi gặp thần tiên tỷ tỷ trong hang động. Thực tế, chúng tôi đã quay nó 2 lần, lần đầu tiên quay xong tôi cảm thấy có gì đó không ổn.

Sau đó, đạo diễn Trương Kỷ Trung nói với tôi bức tượng có vẻ chưa đủ sinh động nên phải làm lại, tôi còn nhớ lúc đó quay rất nhiều cảnh. Để mang lại cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất, tôi từ Hà Bắc, Chiết Giang đến Vân Nam quay phim nửa năm, vừa nãy xem trong máy tính còn rất nhiều bức ảnh thú vị".

Lâm Chí Dĩnh thời Đoàn Dự: Dung mạo vương giả xuất sắc-1Lâm Chí Dĩnh thời Đoàn Dự: Dung mạo vương giả xuất sắc-2
Những hình ảnh hậu trường hài hước của "Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh

Những hình ảnh của Lâm Chí Dĩnh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng.

Thời điểm gần đây, bộ phim Thiên Long Bát Bộ được làm lại phiên bản 2021. Phim vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi, đặc biệt nhân vật Đoàn Dự do Bạch Chú thủ vai bị chê quá yểu điệu. 

Trong một phân cảnh ở Thiên Long Bát Bộ bản 2021, Đoàn Dự thậm chí còn... tè ra quần khi gặp Vương Ngữ Yên. Nhiều người chỉ trích tình tiết này đã phá hỏng hình tượng nhân vật Đoàn Dự trong nguyên tác. 

Nhiều khán giả khẳng định "Đoàn Dự" do Lâm Chí Dĩnh thủ vai mới là phiên bản ấn tượng nhất, đồng thời khen ngợi vẻ ngoài khôi ngô, tuấn tú của anh từ 18 năm trước, khi đó anh 29 tuổi.

Lâm Chí Dĩnh thời Đoàn Dự: Dung mạo vương giả xuất sắc-3Lâm Chí Dĩnh thời Đoàn Dự: Dung mạo vương giả xuất sắc-4Lâm Chí Dĩnh thời Đoàn Dự: Dung mạo vương giả xuất sắc-5
Vẻ ngoài thư sinh, "búng ra sữa" của Lâm Chí Dĩnh

Quảng cáo

Lâm Chí Dĩnh thời Đoàn Dự: Dung mạo vương giả xuất sắc-6Lâm Chí Dĩnh thời Đoàn Dự: Dung mạo vương giả xuất sắc-7

Hiện tại Lâm Chí Dĩnh đã bước sang tuổi 47, song vẫn được mệnh danh là "người đàn ông hack tuổi" nhất showbiz Hoa ngữ. Anh giành nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc gia đình và kinh doanh hơn là hoạt động nghệ thuật. 

Lâm Chí Dĩnh thời Đoàn Dự: Dung mạo vương giả xuất sắc-8Lâm Chí Dĩnh thời Đoàn Dự: Dung mạo vương giả xuất sắc-9
Lâm Chí Dĩnh ở tuổi 47 chơi đùa cùng các con

Lâm Chí Dĩnh thời Đoàn Dự: Dung mạo vương giả xuất sắc-10
Anh tận hưởng cuộc sống lành mạnh

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lâm Chí Dĩnh thời 'Đoàn Dự': Dung mạo vương giả xuất sắc
vietnam.vn