Lâm Chí Dĩnh tái tạo khuôn mặt sau tai nạn, khó giữ vẻ nam thần

25/07/2022, 11:29

Bác sĩ Trần Kiến Tông cho biết khuôn mặt Lâm Chí Dĩnh bị tổn thương nặng, cần phải phục hình.

Tối 24/7, vợ Lâm Chí Dĩnh là Trần Nhược Nghi thông báo trên trang cá nhân rằng chồng cô đã tỉnh lại và đang dần hồi phục. Thông tin này khiến người hâm mộ tài tử có thể thở phào nhẹ nhõm.

Trước đó, vào ngày 23/7, Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp tai nạn giao thông khi đâm vào một trụ cầu tại Đào Viên, Đài Loan. Ngôi sao Thiên Long Bát Bộ bị thương nặng phần đầu và mặt, may mắn cậu con trai chỉ bị xây xát nhẹ.

Lâm Chí Dĩnh tái tạo khuôn mặt sau tai nạn, khó giữ vẻ nam thần-1

Bác sĩ Trần Kiến Tông - giám đốc bệnh viện Linkou Chang Gung Memorial Hospital - thông báo Lâm Chí Dĩnh đã tỉnh, nhưng công việc tiếp theo chính là thực hiện một loạt các phẫu thuật để tái tạo phần bị gãy trên khuôn mặt.

Bệnh viện Chang Gung đã phẫu thuật nhiều ca gãy xương trên cơ thể Lâm Chí Dĩnh, nhưng trọng tâm vẫn là khuôn mặt.

Bác sĩ cho biết đây không chỉ là một cuộc phẫu thuật đơn giản để điều trị bệnh, mà là tái tạo lại gương mặt cho nam diễn viên. Toàn bộ ca phẫu thuật sẽ mất đến khoảng 10 giờ tùy theo mức độ chấn thương trên mặt Lâm Chí Dĩnh.

Lâm Chí Dĩnh tái tạo khuôn mặt sau tai nạn, khó giữ vẻ nam thần-2

Anh có để sẽ phải ghép xương để đạt được hiệu quả chỉnh sửa và phục hình khuôn mặt. Còn việc sử dụng phương tiện khoa học công nghệ hiện đại nào thì việc này thuộc kiến thức y khoa và bảo mật của bệnh viện nên bác sĩ Trần không tiện tiết lộ.

Được biết, quá trình điều trị hậu phẫu tái tạo gương mặt của Lâm Chí Dĩnh có thể mất đến 1 hoặc 2 năm, tùy vào mức độ chấn thương.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lâm Chí Dĩnh tái tạo khuôn mặt sau tai nạn, khó giữ vẻ nam thần
vietnam.vn