Kỷ niệm ngày cưới, tôi muốn làm vợ bất ngờ nhưng khi cô ấy giơ điện thoại lên thì mọi thứ tan biến

21/02/2024 19:47

Tôi không kìm chế được mình nữa phải gắt lên: "Anh không thể tin là em lại làm thế trong lúc này".


Tôi luôn biết rằng vợ tôi có niềm đam mê với mạng xã hội, nhưng không ngờ đến mức nghiện ngập như hiện tại. Cô ấy đăng mọi khoảnh khắc lên Facebook và Tiktok, từ bữa sáng đến lúc đi ngủ, không sót một chi tiết nhỏ nào.

Có lần tôi đang cần tập trung để hoàn thành dự án quan trọng, tôi đã ngồi từ trưa tới tận tối khuya trong phòng để thực hiện nó, thế mà vợ tôi cứ đi ra đi vào và hớn hở khoe: "Anh ơi, nhìn này, video của em đang hot trên Tiktok kìa! Gần 1000 lượt xem rồi". Một lúc sau lại chạy vào: "Video của em được 2000 lượt xem rồi". Tôi hít một hơi thật sâu, cố gắng giữ bình tĩnh, nhưng cảm xúc đã trào dâng đến tận cổ họng. Đến khi vợ vào khoe video được 5 ngàn lượt xem thì tôi đã bực không thể chịu được nên gắt lên:

"Em không thấy anh đang bận sao? Em có thể đừng làm phiền anh nữa không?".

Nhưng dường như lời tôi nói ra không hề khiến cô ấy giật mình. Cô ấy còn nhõng nhẽo: "Anh chẳng quan tâm gì tới em cả. Nay em mặc bộ đồ mới này mà anh cũng không nhận ra". Cô ấy tiếp tục đi vòng quanh tôi rồi cố gắng tìm góc độ hoàn hảo để quay video.

Kỷ niệm ngày cưới, tôi muốn làm vợ bất ngờ nhưng khi cô ấy giơ điện thoại lên thì mọi thứ tan biến-1

Cứ như vậy chúng tôi xảy ra cãi vã nhiều thêm. (Ảnh minh họa)

Một lần khác, tôi và cô ấy ăn tối tại nhà hàng yêu thích của chúng tôi, không gian yên tĩnh và lãng mạn bị phá vỡ bởi ánh sáng chói lòa từ điện thoại và giọng nói của cô ấy: "Xin chào cả nhà, các bạn thấy không, tôi đang đi ăn tối ở 1 nhà hàng khá sang trọng. Nhìn món này ngon không?". Tôi cảm thấy như thể chúng tôi không còn có những khoảnh khắc riêng tư nào nữa, mọi thứ đều là để phô trương trên mạng xã hội.

Đỉnh điểm là vào ngày kỷ niệm của chúng tôi, tôi đã dành cả buổi tối để chuẩn bị một bất ngờ cho cô ấy. Khi tôi vừa dắt cô ấy vào phòng, cô ấy đã vội vã kéo điện thoại ra và bắt đầu livestream. Tôi không kìm chế được mình nữa phải gắt lên: "Anh không thể tin là em lại làm thế trong lúc này". Nhưng vợ tôi gắt lại, cô ấy bảo là chỉ muốn chia sẻ niềm vui này với mọi người thôi, cũng là để tăng tương tác cho kênh của cô ấy. Trong khi tôi thì muốn có những giây phút riêng tư, bí mật.

Cứ như vậy chúng tôi xảy ra cãi vã nhiều thêm. Tôi nhận ra rằng chúng tôi cần phải tìm một giải pháp cho vấn đề này, trước khi nó làm tổn hại đến tình yêu và sự tôn trọng mà chúng tôi dành cho nhau.

Theo Phụ nữ mới

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Kỷ niệm ngày cưới, tôi muốn làm vợ bất ngờ nhưng khi cô ấy giơ điện thoại lên thì mọi thứ tan biến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO