Kỷ luật Trưởng phòng TN-MT huyện quan hệ bất chính

Thanh Tùng| 06/12/2022 10:02

Ông Phạm Văn Ấn - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa vừa bị kỷ luật cảnh cáo vì vi phạm đạo đức, lối sống.

Sáng 6/12, tin từ Huyện ủy Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa cho biết, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vừa kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Phạm Văn Ấn - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bá Thước vì vi phạm đạo đức, lối sống.

Kỷ luật Trưởng phòng TN-MT huyện quan hệ bất chính - 1

UBND huyện Bá Thước - nơi ông Phạm Văn Ấn đang công tác (Ảnh: Q.D.).

Trước đó, qua công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật Đảng, Ban Thường vụ Huyện ủy Bá Thước nhận được phản ánh ông Phạm Văn Ấn có quan hệ nam nữ bất chính với bà L.T.T. trú tại thành phố Thanh Hóa.

Nội dung phản ánh có kèm theo hình ảnh, tài liệu là giấy khai sinh của 2 cháu bé con bà L.T.T. ghi bố là ông Phạm Văn Ấn.

Từ phản ánh, Ban Thường vụ Huyện ủy Bá Thước giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy kiểm tra dấu hiệu vi phạm của đảng viên đối với ông Phạm Văn Ấn. Kết quả, ông Ấn có con với người khác khi đang có vợ.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bá Thước đã quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Phạm Văn Ấn.

Theo ông Võ Minh Khoa - Chủ tịch UBND huyện Bá Thước, sau khi Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy có hình thức kỷ luật, UBND huyện Bá Thước cũng đã tiến hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Phạm Văn Ấn.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Kỷ luật Trưởng phòng TN-MT huyện quan hệ bất chính
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO