Kỳ lạ dòng nước nổi bọt trắng xóa tuôn như thác sau trận mưa lớn

Trương Nguyễn| 21/05/2023 06:48

Sau trận mưa lớn, người dân tại đường Nguyễn Du, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) thấy lạ khi chứng kiến dòng nước nổi bọt trắng xóa đổ về. Họ băn khoăn không biết bọt trắng là chất gì.

Tối 20/5, một lãnh đạo UBND phường Tự An (TP Buôn Ma Thuột) cho biết đã nắm được thông tin về dòng nước nổi bọt trắng chảy tràn trên đường Nguyễn Du. Lực lượng chức năng phường đang kiểm tra, xác minh dòng nước này chảy ra từ nguồn nào.

Kỳ lạ dòng nước nổi bọt trắng xóa tuôn như thác sau trận mưa lớn - 1

Dòng nước trắng xóa bất ngờ đổ về như thác sau trận mưa lớn (Ảnh: Chụp màn hình clip).

"Ở đây là khu vực vùng trũng, cuối nguồn. Mấy cửa xả trên đường Nguyễn Tất Thành xả xuống nên chúng tôi chưa biết là thuộc cửa xả đoạn nào, ai xả ra thì chưa rõ nên phải kiểm tra", vị lãnh đạo phường Tự An thông tin.

Trước đó, chiều tối cùng ngày, sau trận mưa lớn, người dân trên đường Nguyễn Du đã bất ngờ khi chứng kiến dòng kênh xuất hiện bọt màu trắng xóa như tuyết, tuôn như thác đổ về tràn ra khắp đường.

Nước nổi bọt trắng xóa như tuyết đổ về sau cơn mưa (Video: Người dân cung cấp).

"Chúng tôi ngửi thoáng qua như mùi chất tẩy rửa gì đấy nhưng không hiểu vì sao lại nhiều bọt và dâng cao đến như vậy. Tôi cũng lo không biết chất này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe người dân hay không, khi thử nhúng chân vào nước lại thấy ngứa ngáy, khó chịu", một người dân tại phường Tự An chia sẻ.

Do hiếu kỳ, nhiều người dân đã dùng điện thoại quay lại và đăng tải lên mạng xã hội. Hiện tượng lạ này khiến dư luận không khỏi tò mò, thắc mắc nguồn xả ra nước nổi bọt này.

Kỳ lạ dòng nước nổi bọt trắng xóa tuôn như thác sau trận mưa lớn - 2

Người dân băn khoăn trước hiện tượng lạ này (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Kỳ lạ dòng nước nổi bọt trắng xóa tuôn như thác sau trận mưa lớn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO