Kỳ lạ bé gái được cấp giấy phép sở hữu kỳ lân

13/12/2022 16:58

Một bé gái ở California bất ngờ có được giấy phép sở hữu kỳ lân, loài vật vốn chỉ có trong các câu chuyện thần thoại.

Kỳ lân là con vật có ngoại hình giống ngựa, kèm theo một chiếc sừng nhô ra từ phần trán. Kỳ lân vốn chỉ xuất hiện trong các câu chuyện thần thoại, chưa ai từng nhìn thấy loài vật này ở ngoài đời thực. Người ta không thể sở hữu nó vì nhiều khả năng sinh vật này không có thật.

Sự tồn tại của kỳ lân hay ngựa một sừng luôn nằm trong thế giới hư cấu nhưng một cô bé ở California, Mỹ luôn nung nấu ước mơ có ngày tìm thấy sinh vật này ngoài đời thực. Ước mơ của bé được củng cố, khuyến khích thêm từ chính quyền với việc xin cấp phép sở hữu.

Cô bé có tên Madeline đã trở thành người đầu tiên có giấy phép sở hữu một con kỳ lân. Sau khi viết thư cho Cục chăm sóc, kiểm soát động vật của Los Angeles, cô bé đã được chấp thuận sở hữu kỳ lân nếu tìm thấy nó ngoài đời thực.

Bức thư viết tay của Madeline có nội dung rằng: "Cháu muốn có giấy phép để sở hữu một con kỳ lân, nuôi trong sân sau nhà mình nếu có thể tìm thấy".

Cục chăm sóc, kiểm soát động vật Los Angeles tặng kỳ lân nhồi bông cho Madeline

Cảm động trước yêu cầu dễ thương của bé Madeline, Cục chăm sóc, kiểm soát động vật Los Angeles đã chấp nhận yêu cầu của cô bé và chia sẻ câu chuyện trên trang Facebook của họ.

Họ viết: "Sự việc mang lại cho chúng tôi rất nhiều niềm vui. Chúng tôi muốn chia sẻ điều vui này với mọi người. Madeline đã gửi cho chúng tôi một bức thư yêu cầu được phép nuôi kỳ lân ở sân sau nhà mình nếu cô bé tìm thấy.

Thật thú vị khi nghe ý kiến từ những người trẻ tuổi, những người sẵn dàng chia sẻ ngôi nhà yêu thương cho động vật. Chúng tôi khen ngợi ý thức có trách nhiệm trong việc sở hữu vật nuôi của bé. Do đó, chúng tôi đã cấp giấy phép đồng ý cho bé nuôi kỳ lân nếu tìm thấy".

Giấy phép đồng ý cho sở hữu kỳ lân mà thành phố Los Angeles cấp cho Madeline có kèm theo một số điều kiện. Trong đó, bao gồm việc để kỳ lân tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời, cầu vồng, ánh trắng, đánh bóng sừng ít nhất mỗi tháng một lần bằng vải mềm ...

Đại diện Cục chăm sóc, kiểm soát động vật của Los Angeles tặng cho cô bé Madeline một món đồ chơi kỳ lân nhồi bông, một thẻ kim loại màu hồng hình trái tim.

Bắt chước người mẫu nổi tiếng, cô gái xăm tròng mắt màu xanh màu tím và cái kết bất ngờNgười phụ nữ 32 tuổi đã quyết định xăm tròng trắng mắt thành màu xanh màu tím để có ngoại hình giống người mẫu nổi tiếng nhưng có nguy cơ bị mất thị lực vĩnh viễn.

Hoàng Dung (Lược dịch)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Kỳ lạ bé gái được cấp giấy phép sở hữu kỳ lân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO