Kỳ Duyên trở thành Quán quân 'Sao nhập ngũ 2020'

22/03/2021, 11:36

Trở thành Quán quân trong chương trình truyền hình thực tế mới nhất, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên có những chia sẻ sau khi hành trình "Sao nhập ngũ" kết thúc.

Sau gần 4 tháng, "Sao nhập ngũ 2020" đã kết thúc và hành trình tham gia huấn luyện, thực hiện thử thách chiến sĩ đặc công của 6 cô gái đã hoàn thành.

Kỳ Duyên trở thành Quán quân Sao nhập ngũ 2020 - 1

Vượt qua một hành trình khá dài và vất vả, Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành Quán quân. Hạng nhì gồm Diệu Nhi và Hậu Hoàng còn hạng 3 là Dương Hoàng Yến, Khánh Vân và Nam Thư.

Kỳ Duyên trở thành Quán quân Sao nhập ngũ 2020 - 2
Kết quả "Sao nhập ngũ 2020" do đại diện Lữ đoàn Đặc công 429 - Binh chủng Đặc công công bố dựa vào khả năng của 6 cô gái qua các thử thách, nhiệm vụ.
Kỳ Duyên trở thành Quán quân Sao nhập ngũ 2020 - 3

Trở thành Quán quân "Sao nhập ngũ 2020", Kỳ Duyên lên tiếng về nghi vấn cô tham gia chương trình để PR bản thân. Hoa hậu Việt Nam 2014 phủ nhận và tâm sự, nếu muốn thể hiện mặt tốt, cô sẽ không tham gia "Sao nhập ngũ" vì môi trường rất khắc nghiệt.

"Dù có là diễn viên giỏi đi chăng nữa cũng không thể giấu được cảm xúc của mình. Trước khi tham gia chương trình, tôi không phải là người quá kỷ luật. Tôi sống theo những gì mình thấy là đúng, có những quy tắc riêng nhưng để gọi là kỷ luật hoàn toàn thì không…

Nhưng khi vào môi trường này, tôi học được phải luôn biết kiềm chế, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Sau khi tham gia, tôi thay đổi và lớn hơn rất nhiều", Kỳ Duyên chia sẻ.

Kỳ Duyên trở thành Quán quân Sao nhập ngũ 2020 - 4
Thừa nhận bản thân là người khó kết giao bạn mới nhưng Kỳ Duyên đã thay đổi sau chương trình. Nếu "Sao nhập ngũ" kéo dài, cô vẫn sẽ đồng ý tham gia.
Kỳ Duyên trở thành Quán quân Sao nhập ngũ 2020 - 5

Dàn sao nữ tham gia "Sao nhập ngũ" chụp ảnh lưu niệm với các chiến sĩ. Đối với Kỳ Duyên, "Sao nhập ngũ" là một trải nghiệm quý giá bản thân cô sẽ nhớ mãi. Đặc biệt, thông qua chương trình lần này, người đẹp hiểu được tình đồng chí thiêng liêng và cả sự vất vả, hy sinh của những người mang trên vai trách nhiệm cao cả - bảo vệ Tổ quốc.

"Cảm ơn các đồng đội của tôi, những bông hồng thép thực sự vì đã luôn kề vai sát cánh, không quản khó khăn, cùng sẻ chia nước mắt lẫn nụ cười. 1 tuần cùng ăn, ngủ, sinh hoạt, tập luyện và làm nhiệm vụ cùng các đồng chí sẽ là những kỷ niệm khó quên của tuổi trẻ", Kỳ Duyên xúc động.

Kỳ Duyên trở thành Quán quân Sao nhập ngũ 2020 - 6
Từng tham gia "Cuộc đua kỳ thú" nên đến với "Sao nhập ngũ", Kỳ Duyên có phần nhỉnh hơn các cô gái khác khi thực hiện thử thách.

Trong suốt quá trình tham gia "Sao nhập ngũ", Kỳ Duyên rất năng nổ thực hiện các nhiệm vụ và hoàn thành tốt. Trước đó, người đẹp sinh năm 1996 không ngại tập võ, rèn luyện thể lực một cách nghiêm túc để hoàn thành những thử thách từ phía chương trình đưa ra.

Kỳ Duyên trở thành Quán quân Sao nhập ngũ 2020 - 7
Sau chương trình, Kỳ Duyên cùng hội chị em góp phần xây dựng hình ảnh các cô gái mạnh mẽ, cá tính, dám đương đầu với mọi khó khăn và đặc biệt hơn là xóa bỏ quan điểm "phụ nữ chân yếu tay mềm".

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên từng có thời gian liên tục vướng scandal gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của cô. Vượt qua những sai lầm trong quá khứ, Kỳ Duyên tích cực hoàn thiện bản thân để lấy lại tình cảm của khán giả.

Vài năm gần đây, Kỳ Duyên nhận được nhiều sự yêu thích từ các bạn trẻ và dần lấy lại phong độ sau khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú", và tiếp đến là "Sao nhập ngũ". Bên cạnh việc tham gia làm giám khảo, mentor các cuộc thi, Kỳ Duyên còn ghi điểm với vai trò người mẫu, fashionista và "lấn sân" kinh doanh.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Kỳ Duyên trở thành Quán quân 'Sao nhập ngũ 2020'
  vietnam.vn