#Kredivo Việt Nam

Du lịch Tết tiết kiệm tiền với phương thức trả tiền sau
Theo dự báo của các doanh nghiệp lữ hành, lượng khách du lịch vào dịp lễ, Tết 2023 sẽ cao hơn năm ngoái khoảng 30 - 40%, bởi sự hạn chế vì dịch bệnh trong 2 năm vừa qua. Ngoài cách đặt sớm các tour du lịch Tết từ cuối năm 2022 để có giá tốt, nhiều người tiêu dùng đã chọn phương thức du lịch trước - trả tiền sau để giảm áp lực tài chính khi du xuân đầu năm.
  • 4 việc bạn nên làm ngay để Tết này dư dả tiền tiêu
    Các khoản chi ngày Tết luôn là áp lực của nhiều người, đặc biệt trong thời điểm kinh tế ảm đạm, giá cả tăng cao như hiện nay. Nhiều bạn trẻ đã bắt đầu lên kế hoạch để đón Tết được đủ đầy, trong đó nổi bật là việc áp dụng linh hoạt hình thức mua trước trả sau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết 4 việc các bạn trẻ đang làm để đón Tết đủ đầy bạn nhé!
  • Giải mã lý do các bạn trẻ chọn mua trả góp online để sở hữu Samsung Galaxy Z Flip 4
    Gần đây, bạn có vô tình bị hình ảnh gập mở của Samsung Galaxy Z Flip 4 thu hút khi xem các bộ phim Hàn Quốc đình đám? Không chỉ sở hữu vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt, Z Flip 4 còn có những tiện ích vô cùng hấp dẫn khiến không ít bạn trẻ quyết định sở hữu ngay sản phẩm bằng hình thức mua trả góp online.
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO