Knet chỉ trích Big Hit vì chỉ coi BTS là 'công cụ kiếm tiền'

06/09/2021 07:30

Buổi sinh nhật "chất lượng kém" của Jungkook cho thấy Big Hit chẳng quan tâm mấy đến BTS - "con gà đẻ trứng vàng" làm nên thành công.

Ngày 1/9 vừa qua, Jungkook (BTS) đã có buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ để đón sinh nhật tuổi 24.

"Cậu út vàng" nhà BTS đã đạt loạt kỷ lục ấn tượng trên nền tảng livestream sau buổi sinh nhật. Tuy nhiên, cũng từ chính sau sự kiện này, làn sóng tranh cãi từ Knet đã nổ ra về cách mà Big Hit đã đối xử với BTS.

Knet chỉ trích Big Hit vì chỉ coi BTS là công cụ kiếm tiền-1
Vì sao lại có tranh cãi nổ ra hậu buổi livestream mừng sinh nhật của Jungkook?

Một chủ đề thảo luận bất bình về sự thiếu quan tâm của Big Hit đối với BTS nhận được nhiều sự chú ý trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. Có 2 dẫn chứng được đưa ra, đầu tiên là về sinh nhật mới đây của Jungkook.

Nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng vì buổi livestream mừng sinh nhật của Jungkook lại sơ sài đến mức không thể chấp nhận được như thế. Big Hit đã trang trí cho buổi sinh nhật một cách không thể nào "tiết kiệm" hơn.

Trên tường chỉ dán dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật Jungkook" (đã được viết tắt thành "CMSN"). Cùng với đó, vài chiếc ảnh lèo tèo được dán lên cho có lệ.

Knet chỉ trích Big Hit vì chỉ coi BTS là công cụ kiếm tiền-2
Chiếc bánh trơ trọi mà Jungkook nhận được

Thêm vào đó, chiếc bánh sinh nhật mà Jungkook nhận được cũng gây thất vọng không kém. Một chiếc bánh trắng tinh trơ trọi ghi đúng dòng chữ "Still with you, JK" (Luôn bên bạn, Jungkook).

Fan cho rằng cái bánh này trông chỉ giống một miếng bánh từ một cái bánh lớn, giá còn không được 30.000 won (gần 600.000 đồng).

Knet chỉ trích Big Hit vì chỉ coi BTS là công cụ kiếm tiền-3
Pha trang trí sinh nhật sơ sài đến mức không chấp nhận được từ ekip Big Hit

Knet không khỏi khó hiểu trước những điều mà Big Hit đối xử với Jungkook:

- Không đùa đâu, đây thật sự là cái bánh của Jungkook. Giá thì tầm 30.000 won. Kiếm được cả núi tiền từ BTS nhưng hãy nhìn cách công ty đối xử với Jungkook đi.

Chắc chỉ có Big Hit mới làm thế ngay cả trong sinh nhật của nghệ sĩ. Nhìn họ tổ chức sinh nhật cho các idol khác trong HYBE đi, bạn sẽ sốc vì sự khác biệt cho mà xem.

- Chỉ viết mỗi dòng chữ "Still with you JK" trên cái bánh. Có vẻ bỏ công suy nghĩ nhiều hơn với bánh của j-hope. Chắc không có chỗ nào bán cả cái bánh nguyên vẹn nên phải mua từng miếng riêng rồi ghép vào thế này?

- Big Hit đã bảo sẽ chịu trách nhiệm với BTS khi nhóm đồng ý tái ký hợp đồng, nhưng sao lại thế này chứ?

- Trong khi người khác có cả một cái bánh tạo hình động vật rồi in ảnh và trang trí bóng bay thì Big Hit làm gì thế này?

- Cùng công ty nhưng cách đối xử khác nhau. Có vẻ staff khác nhau nhỉ. Sao có thể không yêu thương nghệ sĩ như vậy? Ai là người chịu trách nhiệm 80% doanh thu của HYBE chứ?

- Kiếm về cho Big Hit bạc tỷ và được tặng cái bánh 30.000 won.

- Sự chăm chút của ARMY và Big Hit cho BTS đúng khác biệt.

Ý kiến thứ hai bổ sung cho sự thiếu quan tâm của Big Hit đối với BTS đó chính là trang phục đi diễn dạo gần đây của các thành viên. BTS đã liên tục bị chê là mặc xấu "thấy ghê", công ty làm gì cũng qua loa hời hợt.

Knet chỉ trích Big Hit vì chỉ coi BTS là công cụ kiếm tiền-4
Những bộ suit trông không thể nào dìm dáng và visual của BTS hơn trong lần quảng bá Butter trên sóng truyền hình Nhật Bản

Knet chỉ trích Big Hit vì chỉ coi BTS là công cụ kiếm tiền-5
Jimin phải diện một chiếc váy cùng đôi boot lông khó hiểu trong ảnh quảng bá Permission To Dance

Knet chỉ trích Big Hit vì chỉ coi BTS là công cụ kiếm tiền-6
Một outfit nhức nhối khác của j-hope

Knet chỉ trích Big Hit vì chỉ coi BTS là công cụ kiếm tiền-7
Gương mặt đẹp trai nhất thế giới như V thì cũng không "đỡ" nổi bộ đồ này

Nhiều điểm bất cập khiến người hâm mộ chẳng thể hài lòng, phải chăng đội ngũ staff của Big Hit liệu có đang quá bỏ bê BTS?

Knet chỉ trích Big Hit vì chỉ coi BTS là công cụ kiếm tiền-8Nhạc

Theo Trí Thức Trẻ

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Knet chỉ trích Big Hit vì chỉ coi BTS là 'công cụ kiếm tiền'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO