Klopp thừa nhận đã sai về chuyển nhượng Liverpool

27/08/2022 12:30

Jurgen Klopp khổ sở thừa nhận, ông đã sai về chuyển nhượng Liverpool và đang ở tình cảnh khó khăn, đang gấp rút tìm kiếm thêm viện binh.

Liverpool ‘khóa sổ’ sớm chuyển nhượng, như chính Klopp tự tin tuyên bố. Ngay cả khi Quỷ đỏ vùng Merseyside gặp tổn thất ở tuyến giữa, chiến lược gia người Đức vẫn khăng khăng, đội không cần tìm kiếm bổ sung.

aew.png
Liverpook khởi đầu không tốt mùa giải này sau khi vắng Sadio Mane trong đội hình

Tuy nhiên, khi cửa sổ chuyển nhượng hè chuẩn bị khép lại, Klopp thừa nhận ông đã sai. Liverpool đang kiếm bổ sung cho tuyến giữa trong bối cảnh đội thành ‘bệnh viện’ ngay đầu mùa.

Liverpool có khởi đầu kém nhất trong 10 năm qua, khi chưa biết mùi thắng sau 3 trận (2 hòa, 1 thua), hiện đứng ở vị trí thứ 16 Premier League.

HLV gặp khó ngay đầu mùa với hàng loạt trụ cột dính chấn thương, lại thêm ‘bom tấn’ Darwin Nunez 100 triệu euro dính thẻ đỏ (bị treo giò 3 trận) vì sự non nớt trong lần đầu ra mắt trận chính thức ở Anfield.

Nhà cầm quân này chia sẻ: “Chúng tôi đang tìm kiếm viện binh, và nếu cầu thủ đó phù hợp thí chúng tôi cần anh ấy. Trường hợp ngược lại, Liverpool cũng không cố mang về.

agrr.png
Liverpool gặp khó khăn ngay đầu mùa khi hàng loạt trụ cột dính chấn thương

Nhu cầu của chúng tôi tất nhiện đã thay đổi. Đúng là trước đây tôi đã nói rằng, Liverpool không cần bổ sung tiền vệ. Nhưng giờ thì bạn đúng, còn tôi đã sai.

Dù vậy chúng tôi vẫn tuân theo chính sách chuyển nhượng của mình: chỉ ký nếu tìm được cầu thủ phù hợp. Giờ đây chúng tôi đang tìm một tiền vệ”.

Ở hè năm nay, Liverpool đã để trụ cột Sadio Mane đến Bayern Munich như mong muốn và sớm đưa Darwin Nunez về nhưng chưa đủ khả năng để sớm lấp được khoảng trống ngôi sao Senegal để lại.

Vào lúc 21h tối nay, ngày 27/8, Liverpool tiếp Bournemouth tại vòng 4 Premier League.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Klopp thừa nhận đã sai về chuyển nhượng Liverpool
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO