Klopp: Liverpool tự làm khó, giờ thì xem Man City chiến Real Madrid

04/05/2022 15:00

Jurgen Klopp thừa nhận, Liverpool đã tự làm khó mình trước khi thắng ngược Villarreal 3-2, và giờ thì xem Man City chiến Real Madrid với lời hẹn thách đấu ở Paris.

Liverpool để Villarreal dẫn trước 2-0 trong hiệp 1 nhưng đã ghi liền 3 bàn trong 12 phút (từ 62’-74’ để thắng ngược 3-2 và lấy vé chung kết Cúp C1 với tổng tỷ số 5-2 sau 2 lượt trận.

12s.png
Klopp thừa nhận Liverpool đã tự làm khó mình khi không thực sự chơi bóng trong hiệp 1

Salah thích cùng Liverpool gặp Real Madrid ở chung kết diễn ra tại Paris, còn Jurgen Klopp thì bảo dù là Man City hay Kền kền thì đó cũng đều là trận chiến lớn và hoành tráng.

Chiến lược gia người Đức chia sẻ với BT Sport sau trận: “Liverpool đã tự làm cho nó trở nên khá khó khăn. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là cách bạn phản ứng lại khi mọi thứ không theo ý mình.

Một bàn thua chỉ sau 2 hoặc 3 phút rõ ràng là trái ngược với những gì bạn muốn. Tôn trọng Villarreal, đội bóng, HLV và những gì họ làm thật không thể tin được.

llllbj.png
nhưng Quỷ đỏ vùng Merseyside bừng tỉnh ở hiệp 2 để thắng ngược 3-2

Họ đã gây áp lực cho chúng tôi. Liverpool đã không chơi bóng, không đủ linh hoạt trong hiệp 1. Chúng tôi biết mình đã sai ở đâu. Vấn đề không phải ai vào sân mà là cách Liverpool bắt đầu chơi.

Tôi đã nói với các cầu thủ của mình, họ có động lực nhưng không chiếm lĩnh nó, chúng ta có thể lấy lại. Chúng tôi cần phải dấn thân, phải chiếm lĩnh và chơi linh hoạt và tìm cách phá vỡ Villarreal. Chúng tôi đã làm được”.

Khi được hỏi về việc hẳn sẽ xem trận bán kết còn lại giữa Real Madrid vs Man City, Klopp đáp: “Vâng, tôi sẽ xem trận đấu. Dù là Liverpool gặp Man City hay Real Madrid thì cũng đều là đại chiến hấp dẫn. Ai thắng đêm nay thì hãy tận hưởng niềm vui và sau đó hẹn nhau ở Paris!”.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Klopp: Liverpool tự làm khó, giờ thì xem Man City chiến Real Madrid
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO