Kinh hãi con gái sống với thi thể người mẹ trong nhà suốt nhiều tháng

10/12/2022 11:16

Cô con gái ngoài 20 tuổi sống cùng thi thể người mẹ qua đời suốt nhiều tháng trong căn nhà thuê cho tới khi cảnh sát phát hiện sự việc.

Hôm 9/12, các sĩ quan cảnh sát thành phố Tân Bắc nhận được tin báo về việc phát hiện thi thể người phụ nữ trong một căn hộ cho thuê ở quận Tam Trọng.

Khi tới hiện trường, cảnh sát xác định thi thể của người phụ nữ là bà Wang ngoài 50 tuổi. Bà Wang được biết sống cùng con gái là cô Lin ngoài 20 tuổi tại căn nhà thuê.

Con gái sống chung với thi thể người mẹ đã qua đời trong căn nhà thuê suốt nhiều tháng. (Ảnh minh họa)

Cô Lin khai rằng bà Wang đã chết trong lúc ngủ cách đây 3 tháng. Tuy nhiên, sau khi xem xét tình trạng của thi thể, cảnh sát nghi ngờ thời gian nạn nhân qua đời là gần 6 tháng. LTN dẫn báo cáo từ cơ quan điều tra nhận định thi thể của bà Wang đã bị khô và nhợt đi giống như một xác ướp.

Sau khi người thuê nhà không chịu trả tiền thuê trong 3 tháng liên tiếp, người chủ nhà đã tới tận nơi kiểm tra. Khi mở cửa bước vào phòng, người chủ nhà vô cùng kinh ngạc khi phát hiện mùi và khói hương nghi ngút. Sau đó, thi thể bà Wang được phát hiện nằm trong phòng ngủ.

Khi được hỏi tại sao không báo cáo với cơ quan chức năng về cái chết của bà Wang, cô Lin nói rằng đây là vấn đề về tín ngưỡng, theo UDN. Cảnh sát hiện tin rằng vụ giấu xác bà Wang không phải là hành vi chơi khăm, và đang tiến hành nguyên nhân dẫn tới cái chết của nạn nhân.

Trong khi đó, cô Lin nói với các sĩ quan cảnh sát rằng, “Cách đây 3 tháng, hai mẹ con tôi cùng lên giường đi ngủ. Nhưng vào sáng hôm sau, mẹ tôi đã qua đời”.

Cô Lin nói thêm chính bà Wang đã yêu cầu con gái không thông báo tin qua đời. Cô Lin cũng cho hay bản thân hy vọng người mẹ sẽ sống lại nên vẫn để tại nhà trọ.

Cảnh sát hiện nghi ngờ cô Lin bị bệnh tâm thần nặng. Chồng của bà Wang cũng đã được cảnh sát liên lạc để lấy thông tin điều tra.

Minh Thu (lược dịch)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Kinh hãi con gái sống với thi thể người mẹ trong nhà suốt nhiều tháng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO